• Gọi mua hàng: 0988631900

Dự án cải tạo quán phở sang - xịn - mịn cho anh Trung

Đỗ Hồng Anh Tác giả Đỗ Hồng Anh 15/07/2024 7 phút đọc

Nhận thấy có nhiều quán phở mới được mọc lên với thiết kế đẹp mắt, thu hút hơn, anh Trung đã tìm đến Baohan Media để nhờ tư vấn, thiết kế cải tạo quán ăn nhà mình. Dưới đây là thông tin chi tiết về dự án.

Thông tin dự án

Chủ nhà: Anh Trung

Địa chỉ: Hà Nội

Đơn vị thi công: Công ty Cổ phần truyền thông Bảo Hân

Yêu cầu ban đầu của dự án

Quán phở của anh Trung nằm trên một con phố khá sầm uất nên việc cải tạo không gian quán để nâng cao chất lượng dịch vụ, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng là một việc vô cùng cần thiết. Quán ban đầu được thi công trên nền nhà cũ của gia đình và chưa chú trọng vào không gian. Do đó, nếu chỉ nhìn sơ qua thì sẽ khó để lại được ấn tượng nhiều trong lòng thực khách. Đặc biệt là khó cạnh tranh so với các quán ăn khác trên cùng khu vực. 

Anh Trung muốn cải tạo không gian bên trong, thay mới đồ nội thất theo hướng đề cao các giá trị truyền thống của người Việt do khách đến quán có cả người nước ngoài. Đây sẽ là cơ hội tốt để quán giới thiệu thêm với bạn bè nước ngoài về mảnh đất hình chữ S xinh đẹp này.

Giải pháp của Baohan Media

Trước khi tiến hành cải tạo, chúng tôi đã tiến hành phân tích yêu cầu ban đầu của dự án. Ban đầu, quán phở của khách hàng không có điểm nhấn và bố trí chưa được hợp lý. Không gian có phần cũ kĩ do tái sử dụng nhà ở cũ của gia đình. Để thu hút khách hàng và tạo nên một không gian ẩm thực độc đáo, các kiến trúc sư đã gợi ý cho anh Trung kết hợp giữa văn hóa Việt Nam và phong cách hiện đại.

du-an-cai-tao-quan-pho-sang-xin-min-1

Sau khi phân tích yêu cầu ban đầu, chúng tôi đã tiến hành thiết kế và sắp xếp lại không gian của quán phở. Mục tiêu chính là tạo ra một không gian độc đáo, phá cách và ấn tượng với khách hàng. Baohan Media chọn màu be làm gam màu chủ đạo để tạo cảm giác ấm cúng và thân thuộc. Thêm vào đó là những món đồ nội thất mang phong cách hiện đại như bàn kính và ghế chân sắt có đệm, mang đến sự hài hòa và tinh tế.

du-an-cai-tao-quan-pho-sang-xin-min-2

Để mang bản sắc văn hóa Việt Nam vào không khí của từng bữa ăn, chúng tôi đã trang trí không gian của quán phở bằng các vật liệu truyền thống như gạch đất nung và tranh treo tường. Các kiến trúc sư cũng khéo léo lồng ghép thêm các vật dụng vốn thân thuộc với người Việt như chiếc nơm bắt cá trên hệ thống đèn thả trần, chiếc đèn treo hình nón quai thao và những chiếc nia trang trí trên tường. Tất cả những chi tiết này đã mang đến sự thân thuộc cho khách hàng khi đến trải nghiệm không gian ẩm thực.

du-an-cai-tao-quan-pho-sang-xin-min-3

Không gian mới có điểm nhấn và bố trí hợp lý. Sự kết hợp giữa nét châu Á và sự hiện đại của phong cách Châu Âu đã tạo nên sự hài hòa và tinh tế cho quán ăn. Chúng tôi tin rằng không gian mới này sẽ tạo được ấn tượng và thu hút khách hàng đến với quán phở nhà anh Trung. Sau khi cải tạo, doanh số quán đã tăng lên 10% so với những tháng trước đó. Chúng tôi cũng rất vui khi nhận được chia sẻ của anh Trung. 

Nếu bạn đang có nhu cầu cải tạo quán ăn và chưa biết nên bắt đầu từ đâu, vậy thì hãy liên hệ ngay với Baohan Media để được hỗ trợ nhanh nhất.

Đỗ Hồng Anh
Tác giả Đỗ Hồng Anh Content
Đỗ Hồng Anh
Bài viết trước Dự án cải tạo chung cư cũ cho chị Hà - Thanh Xuân

Dự án cải tạo chung cư cũ cho chị Hà - Thanh Xuân

Bài viết tiếp theo

Dự án cải tạo nhà hàng tại Thái Nguyên

Dự án cải tạo nhà hàng tại Thái Nguyên
Viết bình luận
Thêm bình luận
Popup image default

Bài viết liên quan

Thông báo

Facebook
Zalo
0988631900
Mesenger