• Gọi mua hàng: 0988631900

Giới thiệu

Bạn đang băn khoăn không biết làm thế nào để lựa chọn được một công ty cung cấp dịch vụ Làm biển quảng cáo giá rẻ hoặc Cải tạo xây dựng nâng cấp nhà mà lại có chất lượng cao giữa hàng ngàn đơn vị cung cấp dịch vụ như hiện nay. Hãy cùng tìm hiều những thông tin giới thiệu về Công ty Bảo Hân để có thêm cho mình những lựa chọn hoàn hảo nhé!

Giới thiệu chung về Công ty cổ phần truyền thông Bảo Hân

Với mong muốn mang đến cho khách hàng các giải pháp hoàn hảo về quảng cáo, marketing, nhằm xây dựng và củng cố thương hiệu cho khách hàng một cách vững mạnh, Công ty cổ phần truyền thông Bảo Hân chúng tôi cung cấp các dịch vụ toàn diện trong ngành xây dựng, quảng cáo như thiết kế / giải pháp/ thi công các lĩnh vực: Thi công bảng hiệu quảng cáo, ốp Aluminium, thi công quảng cáo ngoài trời, cải tạo nhà cửa văn phòng, trang trí ngoại thất, làm biển công ty

Giải thưởng lĩnh vực công nghiệp

Giải thưởng lĩnh vực công nghiệp

Cup huy chương năm 2021

Cup huy chương năm 2021

Quá trình thi công biển chuyên nghiệp

Thi công 24/7

Thi công 24/7

Ý tưởng, sự sáng tạo và chất lượng sản phẩm cũng với sự khác biệt vtư duy, cách giải quyết vấn đề một cách thông minh và hiệu quả chính là những giá trị cốt lõi mà chúng tôi theo đuổi

Đội ngũ nhân sự và kinh nghiệm làm việc của Bảo Hân

Với đội ngũ nhân viên trẻ nhiều nhiệt huyết và óc sáng tạo vô biên, hệ thống máy móc in ấn được đầu tư bài bản, hiện đại đáp ứng việc cho ra đời những sản phẩm quảng cáo ấn tượng, sắc nét, sống động. Công ty cổ phần truyền thông Bảo Hân chúng tôi luôn cam kết đem đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất trong tất cả các lĩnh vực mà công ty kinh doanh.

Với kinh nghiện thi công trực tiếp, cải tạo, khảo sát cùng đội ngũ chuyên nghiệp chúng tôi đưa ra các phương án và hoàn thiện từ A - Z các công trình cải tạo xây dựng từ nhỏ đến lớn

 

abc

Thi công biển Pano với chi phí tối ưu nhất

Với kinh nghiệm làm việc với các đối tác khách hàng lớn mạnh và sự thấu hiểu phong tục tập quán, Công ty cổ phần truyền thông Bảo Hân tự hào cung cấp các giải pháp thông minh, những ý tưởng sáng tạo trên phương diện Marketing và truyền thông nhằm xây dựng, củng cố thương hiệu của quý khách hàng và đối tác.

Sự khác biệt của Công ty cổ phần truyền thông Bảo Hân chính là cách tư duy, cách tiếp cận mà chúng tôi vận dụng để giải quyết vấn đề. Các giá trị cốt lõi mà chúng tôi theo đuổi: Tính chuyên nghiệp và tư duy sáng tạo.

Đó là hướng chúng tôi nghĩ, cách chúng tôi thực hiện và là nền tảng giúp chúng tôi thành công.

Triết lý kinh doanh

Trong bối cảnh thị trường quảng cáo cũng cạnh tranh gay gắt như hiện nay, việc tạo nên sự khác biệt và ấn tượng cho sản phẩm của mình là điều bắt buộc. Các doanh nghiệp buộc phải tìm tòi, tư duy, sáng tạo để có được những sản phẩm mang dấu ấn độc đáo và duy nhất. Để khách hàng chỉ cần nhìn thấy thôi là đã có những ấn tượng tốt đẹp với thương hiệu rồi.

Để làm được điều này, Công ty cổ phần truyền thông Bảo Hân luôn coi trọng quá trình sáng tạo ra các sản phẩm xây dựng, quảng cáo. Cho dù đó là sản phẩm gì thì chúng tôi luôn cố gắng truyền tải hết cái hồn cốt, tinh túy trong thương hiệu hiệu, sản phẩm của khách hàng vào mỗi sản phẩm. Nếu ai đó nói rằng, kinh doanh là một nghệ thuật thì các sản phẩm của của chúng tôi chính là một tác phẩm nghệ thuật.

Bảo trì trọn đời với các sản phẩm của Baohan Media

Bảo trì trọn đời với các sản phẩm của Baohan Media

Bảo trì thay nội dung cho đối tác Goldsun Media

Bảo trì thay nội dung cho đối tác

Công ty cổ phần truyền thông Bảo Hân và những mục tiêu hướng đến

Mục tiêu của quý khách hàng cũng chính là mục tiêu của chúng tôi, đặt mình vào vị trí của khách hàng khi thiết kế và thi công sản phẩm chính là thế mạnh mà chúng tôi sở hữu. Qua đó góp phần mang lại những sản phẩm xây dựng, quảng cáo ấn tượng, khác biệt và duy nhất Tạo ra sự khác biệt cho thương hiệu của khách hàng. Hướng đến vẻ đẹp Chân – Thiện – Mỹ toàn diện trong kinh doanh. Đem lại lợi ích kinh tế và hiệu quả thực cho khách hàng cho nhân viên và cho Công ty. Giúp khách hàng đạt được những mục tiêu sau đây:

  1. Mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho mọi người, cho khách hàng
  2. Nghiên cứu hành vi của mọi người trên nền tảng, từ đó cho ra đời những sản phẩm đáp ứng đúng nhu cầu của khách hàng
  3. Giúp doanh nghiệp kết nối với mọi người một cách tự nhiên thông qua các sản phẩm quảng cáo của chúng tôi
  4. Luôn tìm tòi, đào sâu tư duy để mang đến cho khách hàng những giải pháp Giới thiệu giải pháp quảng cáo mới thể hiện được 3 yếu tố ẤN TƯỢNG – ĐỘC ĐÁO – DUY NHẤT.

Triển lãm Vietbuild 2019

Triển lãm Vietbuild 2019

Tập thể Baohan Media chuyên nghiệp hiệu quả

Tập thể Baohan Media chuyên nghiệp hiệu quả

 

 

Thông báo

Facebook
Zalo
0988631900
Mesenger