• Gọi mua hàng: 0988631900

Đa dạng vật liệu làm biển quảng cáo - Nhiều lựa chọn

Tô Duy Khiêm Tác giả Tô Duy Khiêm 13/07/2024 4 phút đọc

Công ty cổ phần truyền thông Bảo Hân sở hữu hệ thống nhà cung cấp rộng khắp, có khả năng cung ứng dịch vụ làm biển quảng cáo với giá tốt nhất cho khách hàng. Đây là một trong những ưu thế của Baohan Media so với các đối thủ trong ngành. Dưới đây là một số vật liệu phổ biến để quý khách hàng có thể lựa chọn:

  • Nhựa PVC: PVC (Polyvinyl chloride) là một vật liệu phổ biến và đa dụng được sử dụng rộng rãi trong làm biển quảng cáo. Nó có khả năng chống thời tiết tốt, dễ cắt, uốn cong và có độ bền cao.
  • Kim loại: Kim loại như nhôm, thép không gỉ hoặc đồng cũng được sử dụng phổ biến cho biển quảng cáo. Kim loại có thể tạo ra vẻ sang trọng, chắc chắn và có tuổi thọ lâu dài. Chất liệu này rất thích hợp cho các biển hiệu ngoài trời và các biển có kích thước lớn.
  • Kính: Kính cường lực hoặc kính đặc biệt có thể được sử dụng để tạo hiệu ứng trong suốt hoặc để tạo độ sâu cho biển quảng cáo. Kính thường được sử dụng cho các biển hiệu đèn neon hay biển hiệu có đèn LED phía sau.
  • Mica: Mica, còn được gọi là acrylic, là một vật liệu trong suốt và nhẹ, được sử dụng phổ biến để làm biển quảng cáo trong nhà. Mica có khả năng chống va đập và dễ dàng gia công nên được rất nhiều khách hàng yêu thích lựa chọn.
  • Bạt PVC: Bạt PVC là một vật liệu linh hoạt và dễ dàng lắp đặt, thường được sử dụng cho biển hiệu lớn như biển quảng cáo ngoài trời hoặc biển báo đường.
  • Gỗ: Gỗ là một vật liệu tự nhiên có thể tạo ra cảm giác ấm cúng và tự nhiên cho biển quảng cáo. Do đó, chất liệu này thường được sử dụng cho các biển quảng cáo trong nhà hoặc các biển hiệu có tính nghệ thuật cao.

Ngoài ra, còn có các vật liệu khác như foam, composite nhôm, kẽm, và nhiều loại vật liệu khác có thể được sử dụng tùy thuộc vào yêu cầu thiết kế và môi trường sử dụng của biển quảng cáo. Việc chọn vật liệu phù hợp sẽ phụ thuộc vào yêu cầu thẩm mỹ, bền vững và ngân sách của dự án của bạn. Liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn giải pháp phù hợp nhất.

Tô Duy Khiêm
Tác giả Tô Duy Khiêm admin
Bài viết trước Sự tin tưởng của khách hàng là động lực làm việc

Sự tin tưởng của khách hàng là động lực làm việc

Bài viết tiếp theo

Dự án cải tạo nhà hàng tại Thái Nguyên

Dự án cải tạo nhà hàng tại Thái Nguyên
Viết bình luận
Thêm bình luận
Popup image default

Bài viết liên quan

Thông báo

Facebook
Zalo
0988631900
Mesenger