• Gọi mua hàng: 0988631900

Thiết kế cải tạo quầy pha chế cafe

30,000,000đ

25,000,000đ

đánh giá

Mã sản phẩm: p112

Còn hàng
  • Thiết kế, thi công nội thất
  • Thiết kế, thi công hệ thống điện nước, đèn
  • Mức giá cụ thể từng công trình sẽ được báo giá sau khi khảo sát

Thêm giỏ hàng

Mua ngay

Bạn có thích sản phẩm này không? Thêm vào mục yêu thích ngay bây giờ và theo dõi sản phẩm.

Mô tả

Đánh giá

Quầy pha chế đóng vai trò quan trọng trong việc tạo ấn tượng với khách hàng trong các quán cafe, quán trà sữa, quán bar hay quán rượu. Không chỉ đơn thuần phục vụ cho công việc của nhân viên, quầy pha chế còn mang đến nhiều tác dụng quan trọng. 

Thiết kế, cải tạo quầy pha chế cần lưu ý những gì?

Khi thiết kế quầy pha chế, kích thước và kiểu dáng cần được xem xét để đảm bảo tính tiện lợi và hợp lý. Dưới đây là một số yếu tố quan trọng trong việc thiết kế và cải tạo quầy pha chế cafe.

thiet-ke-cai-tao-quay-pha-che-cafe-1

Kích thước

Mặt ngoài của quầy pha chế thường được thiết kế với chiều cao khoảng 1m – 1,2m để thực khách có thể dễ dàng trò chuyện và đặt món với nhân viên pha chế. Điều này cũng tạo một cảm giác thoải mái và gần gũi cho khách hàng.

Mặt trong của quầy pha chế cafe có chiều cao khoảng 80cm – 90cm để đảm bảo nhân viên pha chế không cần phải cúi đầu quá thấp hoặc rướn đầu quá cao trong quá trình phục vụ.

Diện tích quầy bar nên từ 120cm – 150cm để nhân viên di chuyển dễ dàng và đảm bảo độ thoáng đãng cho quầy pha chế. Khu vực quầy bar không nên chiếm quá nhiều diện tích của quán và cần phải bố trí đồ đạc, máy móc và nguyên liệu phục vụ pha chế một cách khoa học.

Kiểu dáng và chất liệu

Kiểu dáng và chất liệu của quầy pha chế nên phù hợp với phong cách của quán. Quầy pha chế có thể được làm từ gỗ, thép không gỉ, đá hoặc kính. Trong một số trường hợp, sử dụng ánh sáng mềm hay các chi tiết trang trí sẽ tạo điểm nhấn cho quầy pha chế.

Bố trí các dụng cụ cần thiết như máy pha cà phê, máy xay cà phê, máy đánh sữa và các loại chén đĩa cần phù hợp và tiện lợi để tăng năng suất làm việc của nhân viên pha chế.

thiet-ke-cai-tao-quay-pha-che-cafe-2

Vệ sinh và sạch sẽ

Vỉ nước và vỉ cà phê nên được làm từ chất liệu dễ vệ sinh và không gian cần được chăm sóc và lau chùi thường xuyên để đảm bảo an toàn và chất lượng.

Đảm bảo vệ sinh và sạch sẽ của quầy pha chế là rất quan trọng, đặc biệt trong ngành công nghiệp ẩm thực. Việc bảo quản và làm sạch các thiết bị, bề mặt và nguyên liệu phục vụ pha chế là điều cần thiết để tránh việc lây lan vi khuẩn và đảm bảo sản phẩm cuối cùng thêm ngon miệng.

Điểm nhấn và thẩm mỹ

Tạo điểm nhấn cho quầy pha chế bằng cách sử dụng các trang thiết bị và hình ảnh phù hợp sẽ làm tăng giá trị thẩm mỹ của quầy. Việc chọn những chất liệu, màu sắc và hình ảnh phù hợp với phong cách thiết kế và thương hiệu của quán sẽ tạo sự độc đáo và thu hút khách hàng.

thiet-ke-cai-tao-quay-pha-che-cafe-5

Ánh sáng mềm và các chi tiết trang trí cũng có thể được sử dụng để tạo thêm điểm nhấn cho quầy pha chế.

Quy trình thiết kế, thi công, cải tạo quầy pha chế của Baohan Media

Bước 1. Tiếp nhận thông tin và khảo sát hiện trạng. Chúng tôi sẽ cử kiến trúc sư giàu kinh nghiệm đến để khảo sát thực tế công trình. Điều đó đảm bảo kiến trúc sư nắm bắt được đúng hiện trạng, tạo điều kiện để đưa ra giải pháp phù hợp. 

Bước 2. Lên phương án thiết kế. Tư vấn cho khách hàng một số giải pháp để cải tạo khu vực pha chế. 

Bước 3. Ký kết hợp đồng 

Bước 4. Lên bản vẽ thiết kế chi tiết để chốt duyệt phương án

Bước 5. Tiến hành thi công theo thời gian đã định

Bước 6. Nghiệm thu và thanh toán 

Việc thiết kế và cải tạo quầy pha chế cafe không chỉ đơn thuần để phục vụ công việc của nhân viên mà còn để tạo ấn tượng với khách hàng. Việc chọn kích thước, kiểu dáng và bố trí hợp lý cùng với việc chú trọng đến vệ sinh và thẩm mỹ sẽ mang lại hiệu quả tốt nhất cho quầy pha chế.

Đánh giá sản phẩm của chúng tôi

Popup image default

Thông báo

Facebook
Zalo
0988631900
Mesenger