• Gọi mua hàng: 0988631900

Thiết kế bảng biển

Thiết kế bảng biển là một trong những công đoạn quan trọng của quá trình sản xuất, thi công biển hiệu. Một bản thiết kế đẹp, phù hợp với nhận diện thương hiệu, phản ánh được sản phẩm - doanh nghiệp sẽ có khả năng thu hút được nhiều người quan tâm. Nếu bạn đọc có quan tâm đến thiết kế biển hiệu doanh nghiệp, biển hiệu quảng cáo, hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây của Bảo Hân Media. 

Giới thiệu dịch vụ thiết kế bảng biển của Bảo Hân Media 

Thiết kế bảng biển là một trong những dịch vụ được Bảo Hân Media đặt trọng tâm phát triển. Hoạt động thiết kế được thực hiện với những tiêu chuẩn chuyên nghiệp, cụ thể. Bên cạnh đó, bản vẽ thiết kế của đơn vị còn dễ dàng thi công trên nhiều loại chất liệu bề mặt. 

Thiết kế bảng hiệu là gì? 

Thiết kế bảng hiệu là quá trình sáng tạo họa tiết trên các chất liệu khác nhau để tạo thành bản vẽ thể hiện được thông tin của sản phẩm, thương hiệu, cửa hàng. Quá trình thiết kế gồm: 

 • Lên ý tưởng họa tiết và thông tin đưa vào bản vẽ. 
 • Thể hiện bản vẽ chi tiết trên chất liệu giấy hoặc bản vẽ 2D, 3D trên máy tính.  
 • Lên màu cho các chi tiết trong bản vẽ. 

 

D97WIcFbptafImC4-8y51UWGt2MAJOYuqejBwLielYFePKhD9vWyND1jwKWfN7RaTKxNDzS7S_wnUTeZ4Spp6MsZfKTUYPrB3ssL8r_50wiem6GIK_BLHZ6c1J7uECzSaH9l-b9XFCYZZJj9JHyBcVs 

Thiết kế bảng hiệu là gì? 

Một số tiêu chuẩn thiết kế biển quảng cáo tại Bảo Hân Media 

Để tạo nên một biển quảng cáo đẹp, đáp ứng được yêu cầu của doanh nghiệp và phù hợp với người tiêu dùng cuối cùng, hoạt động thiết kế cần có những tiêu chuẩn cụ thể. Những tiêu chuẩn trong thiết kế bảng biển tại Bảo Hân Media: 

Bám sát yêu cầu của khách hàng. Khách hàng luôn là trọng tâm trong mọi hoạt động của doanh nghiệp. Chính vì vậy, bảng quảng cáo được thiết kế của chúng tôi sẽ đáp ứng đầy đủ những yêu cầu đã được đôi bên cùng trao đổi và thống nhất. 

Thể hiện rõ bản sắc thương hiệu. Lan tỏa thương hiệu để doanh nghiệp tiếp cận được với đối tượng khách hàng rộng lớn là mục tiêu hàng đầu của biển quảng cáo. Chính vì vậy, thiết kế tổng thể của biển sẽ sử dụng yếu tố cốt lõi của thương hiệu như màu sắc, phông chữ, logo, tên thương hiệu, khẩu hiệu. 

3K6-pCqVAxKcBVOp4wrWsO35gf1CDDJwfJZlFJEBOPcL9z_8uK7sEa7oJWEspGIkKKc0BpRWGF5DM_n7f9-thrWcLZyd-KH4JRYGSYF8MaMJYd71fVqArE-AYynD0qmPh-L4kxG1ZDc_dpLSXAwrHm0 

Tiêu chuẩn trong thiết kế của Bảo Hân Media 

Đáp ứng đúng quy tắc 3 giây. Quy tắc 3 giây được thể hiện rất đơn giản: người xem sử dụng 3 giây để thu thập tất cả thông tin trên bảng quảng cáo. Bảo Hân Media thấu hiểu điều này nên các biển thường đi thẳng vào vấn đề và dễ hiểu. 

Loại bỏ sự phức tạp với thiết kế tối giản, sử dụng 3 yếu tố là lý tưởng tượng nhất. Các yếu tố gồm hình ảnh/ đồ họa, biểu tượng và lời kêu gọi hành động. 

Màu sắc thiết kế. Bảo Hân Media thiết kế bảng biển thiên về màu sáng và tương phản mạnh mẽ. Màu của biển không hòa lẫn với môi trường xung quanh. 

Các loại bảng biển được thiết kế tại Bảo Hân 

Bảo Hân Media chuyên thiết kế các loại bảng biển như: 

 • Biển quảng cáo chữ nổi 
 • Biển quảng cáo hộp đèn 
 • Pano quảng cáo ngoài trời kích thước lớn 
 • Cổng chào  
 • Biển vẫy quảng cáo 

 

Tại sao bạn nên thiết kế bảng biển tại Bảo Hân? 

Bảo Hân Media là địa chỉ tin tưởng của nhiều cá nhân, doanh nghiệp trong thiết kế và thi công biển bảng. Những lý do hàng đầu giúp chúng tôi luôn là sự lựa chọn hàng đầu: kinh nghiệm, thiết kế chuẩn nhận diện, chi phí phù hợp. 

avXpjDBsO3LzmOYMtZGjBqVHaTWD7GHEZJmD8dGriS6NBvDozlLkFEqnE6ouIVUtw4tIrJd65ZaZPeMXIBwhyjS2ZUoKmlFtWmWikf5_qBN4Gl_RCvHRxkpiqNM4R7x6OVD6EBecCWdpyC0qdZzr3EY 

Bảo Hân Media được nhiều khách hàng lựa chọn 

Bảo Hân có nhiều kinh nghiệm trong thiết kế biển hiệu 

Bảo Hân Media đã có quãng thời gian xây dựng, nỗ lực phát triển và trưởng thành lâu dài tại thị trường Việt Nam. Trong suốt những năm vừa qua, chúng tôi đã thiết kế hàng nghìn dự án biển hiệu cửa hàng, pano quảng cáo ngoài trời, biển vẫy… cho các doanh nghiệp và cá nhân trên khắp cả nước. 

Đội ngũ chuyên gia thiết kế bảng biển của chúng tôi đã có nhiều năm làm việc trong lĩnh vực thiết kế. Mỗi người đều sở hữu kinh nghiệm thực chiến cũng như kinh nghiệm chuyên môn phong phú. Đồng thời, ý tưởng thiết kế của mỗi người đều sáng tạo, độc đáo, đáp ứng được tốt yêu cầu doanh nghiệp và yếu tố thương hiệu và tiêu chuẩn thiết kế. 

Thiết kế biển hiệu chuẩn nhận diện thương hiệu 

EMJFMKVf0FdPmorhTbFiGXyHWhecbvzrQpfrZfuXVOHck1cS1hbiwONe5iQOzgxzV-2iJxM_cqTMZHIRt6AcdjM9TJt2JumAAIqWLGsunJfHI815Gu4T-XAjvlBEoSqSkN_2hiPLIdDzVdfn73HUibU 

Bản thiết kế chuẩn nhận diện thương hiệu 

Biển hiệu ngoài trời là một trong những công cụ để truyền thông thương hiệu. Biển quảng cáo OOH đóng vai trò quan trọng để giúp chiến dịch truyền thông được thống nhất, lan tỏa rộng và đạt hiệu quả cao. Chính vì vậy, các bản vẽ thiết kế biển hiệu luôn chú ý đến yếu tố cốt lõi của thương hiệu và chiến dịch marketing đang triển khai của doanh nghiệp. 

Chi phí thiết kế biển hiệu tối ưu 

Bảo Hân Media sở hữu đội ngũ thiết kế bảng biển riêng biệt, trực tiếp thực hiện dự án chứ không dùng dịch vụ của bên thứ ba. Do vậy, chi phí cho bản thiết kế được tối ưu nhất có thể. Khi bạn lựa chọn thiết kế - thi công biển hiệu trọn gói, Bảo Hân còn có thêm các ưu đãi hấp dẫn khác.  

maVVVvcuYwFlBHC_9eaHS2TuBN1vPx7UEEHrPT3xlLiuyTX6Pm74luknJJoW8p1G9c1GQs48gR8SMYfAPmTQZRAbQYvdpZ520LEiG5dCiYWG81GUGZGS94Aas4f5N3dfF85h3khh48UGsOnIoWoMBXg 

Chi phí thiết kế ưu đãi 

Các hạng mục chi phí thiết kế của Bảo Hân được báo giá chi tiết trước khi giai đoạn tạo bản vẽ hoàn chỉnh được tiến hành. Số lượng thiết kế càng lớn, bạn càng nhận được mức giá tốt. Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về sự minh bạch, rõ ràng trong chi phí dịch vụ. 

Quy trình thiết kế bảng biển tại Bảo Hân Media 

Một doanh nghiệp cung cấp dịch vụ thiết kế uy tín cần có một quy trình làm việc rõ ràng. Quy trình thiết kế biển quảng cáo tại Bảo Hân như sau: 

1. Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng và tư vấn sơ bộ. Trong bước này, Bảo Hân sẽ ghi nhận những thông tin cá nhân, yêu cầu của khách hàng và giải đáp các câu hỏi. 

2. Lên ý tưởng, bản phác thảo theo yêu cầu khách hàng và tiêu chuẩn thiết kế. Đồng thời, lên bảng báo giá cho các hạng mục dự án.  

3. Thiết kế bản vẽ chính thức cho biển hiệu quảng cáo. Bản vẽ cần thể hiện chi tiết, trực quan các đối tượng trong biển hiệu và màu sắc từng hình khối. 

4. Nghiệm thu và bàn giao dự án thiết kế đến khách hàng. 

5. Tiếp nhận phản hồi của khách hàng và hiệu chỉnh. 

Báo giá dịch vụ thiết kế bảng biển của Bảo Hân 

Bảng báo giá dịch vụ thiết kế bảng biển của Bảo Hân Media: 

Loại bảng 

Đơn giá 

Biển quảng cáo chữ nổi 

500,000 VND/ bản 

Biển quảng cáo hộp đèn 

450,000 VND/ bản 

Pano quảng cáo ngoài trời kích thước lớn 

500,000 VND/ bản 

Cổng chào  

400,000 VND/ bản 

Biển vẫy quảng cáo 

400,000 VND/ bản 

 

Chi phí thiết kế được Bảo Hân Media cung cấp ở trên chỉ mang tính chất tham khảo. Mức giá chi tiết sẽ phụ thuộc vào những yêu cầu của khách hàng, thời gian thực hiện, loại bản vẽ là 2D, 3D… Do vậy, để có được bảng báo giá chính xác, bạn hãy liên hệ đến Bảo Hân Media để được hỗ trợ tốt nhất. 

o-1K5vtUtuVsogh3_txMvKYvKtKNF1kpZRpMlQ_-c14L7kVEzdH9zBTVCyrYjUzX2PN7PsGJv-LEWqltDQI84IH2exYAKtLrSeD_R5HUBjsiqXVngrXxXHWU_ptsPkWPlUk51ExbrLQ-psWFgGQM1yI 

Chi phí thiết kế bảng biển tại Bảo Hân Media 

Cách thức liên hệ đặt hàng và thanh toán cho dịch vụ thiết kế 

Cách thức liên hệ tư vấn hỗ trợ và đặt hàng với Bảo Hân Media: 

 • Website:  https://eto.vn/   
 • Tel: 0904 883 866 / 0904563596 
 • Địa chỉ: Số 35 Nguyễn Xiển, Hạ Đình, Thanh Xuân, Hà Nội 
 • Liên hệ đặt hàng: 0904 883 866 
 • Email:  cskhbaohan@gmail.com 

 

Cách thức thanh toán dịch vụ thiết kế: quá trình thanh toán dự án thiết kế được chia thành hai giai đoạn. Ở giai đoạn thứ nhất, khách hàng thanh toán 50% giá trị đơn hàng trước khi bản thiết kế được đưa và triển khai. Giai đoạn thứ hai là sau khi bản thiết kế đã được hoàn thành. Các hình thức thanh toán: 

 • Chuyển khoản ngân hàng vào số tài khoản của Bảo Hân Media. 
 • Thanh toán tại quầy giao dịch của doanh nghiệp.  

 

1gtDqGlzbF7VArEZZWJZoP6lOy1bATGKsBfm9fbK7BRY5Hs49UDf690Pr2mWc2TPqh3uc41MZTd7JQQ2fMtKMCLR747FENo03rvQd0hhm_AFY-qNEgqXMiyjol3flF3j2FgSnawzM0CJhuyPCMa37Es 

Liên hệ đến Bảo Hân Media 

Một số câu hỏi liên quan đến bảng hiệu và thiết kế bảng biển 

Trong quá trình tư vấn thiết kế, Bảo Hân Media nhận được rất nhiều câu hỏi của khách hàng. Dưới đây là một số thắc mắc và lời giải đáp của chúng tôi. 

Thời gian thiết kế là bao lâu? 

Hoạt động thiết kế được đưa vào thực hiện khi khách hàng thanh toán giai đoạn đầu của dự án. Thời gian thiết kế của Bảo Hân Media từ 3 - 5 ngày làm việc.  

Số bản thiết kế của dự án là bao nhiêu? 

Đối với bản phác thảo, số lượng tiêu chuẩn của Bảo Hân Media là 2 bản để khách hàng lựa chọn. Tuy nhiên, bạn có thể yêu cầu số lượng lớn hơn để có thể tham khảo nhiều mẫu, nhiều phong cách hơn.  

Bảo Hân có thi công bảng hiệu không? 

Bảo Hân có dịch vụ thi công bảng hiệu. Đây là một trong những hoạt động của gói thiết kế - thi công biển bảng quảng cáo trọn gói. Thi công lắp đặt bảng hiệu được thực hiện khi quá trình thiết kế đã hoàn thành.  

Thiết kế bảng biển tại Bảo Hân Media đảm bảo mang đến khách hàng sản phẩm đúng theo nhu cầu, thu hút được công chúng mục tiêu và hỗ trợ hiệu quả cho chương trình marketing tổng thể. Chúng tôi hân hạnh được đồng hành cùng bạn trong mọi dự án thiết kế, sản xuất, thi công lắp đặt biển quảng cáo ngoài trời. Nếu bạn có câu hỏi về dịch vụ của thiết kế biển bảng quảng cáo, hãy liên hệ trực tiếp đến Bảo Hân Media để được hỗ trợ tốt nhất.  

Thông báo

Facebook
Zalo
0988631900
Mesenger