• Gọi mua hàng: 0988631900

Dịch vụ thiết kế

Trong lĩnh vực truyền thông, thiết kế được đánh giá là một trong những giải pháp hiệu quả giúp truyền tải sâu sắc thông điệp, tạo ra tầm ảnh hưởng lớn cho thương hiệu. Chính vì vậy, thiết kế trở thành dịch vụ kinh doanh được nhiều người lựa chọn với mục đích sử dụng các công cụ hiện đại để thực hiện các chiến dịch marketing thành công, mang tính thẩm mỹ cho khách hàng. Vậy dịch vụ thiết kế là gì? Tại sao các công ty, doanh nghiệp nên thuê dịch vụ thiết kế? Các bạn hãy cùng Bảo Hân Media tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây nhé!  

Dịch vụ thiết kế là gì?  

Dịch vụ thiết kế được hiểu là hình thức kinh doanh phổ biến hiện nay, cung cấp các nguồn lực cần thiết nhằm mục đích tạo nên những sản phẩm hoàn chỉnh cho thương hiệu của khách hàng. Trong đó, bên thuê dịch vụ thiết kế phần lớn là các thương hiệu, tổ chức, công ty, cá nhân có nhu cầu nâng cấp hình ảnh, độ nhận diện của bản thân. Bên cung cấp dịch vụ thiết kế được gọi là bên bán dịch vụ, phần lớn là các công ty agency, nhà sáng tạo và thiết kế…   

UJoyH1y6IwFWl8Rvig9a7zNRLX-hD7HOUPQkR7MfD4LrOLDH-XE_7CqgYT7KkrBQwo-tjBS-WBHI-fXc4J7Nvtsj_cNic1hjnmeg5bYR2TWJub9YM32DFaahQmIV1j9TxgiIPRFmWCsE_1aW6hkqbA8  

Thiết kế là một trong những lĩnh vực hot nhất hiện nay  

Tại sao nên thuê dịch vụ thiết kế?  

Hiện nay, đối với những yêu cầu thiết kế đơn giản, không yêu cầu nhiều về nguyên tắc cũng như kỹ thuật thiết kế thì các bạn hoàn toàn có thể tự mình sử dụng các website thiết kế online hoặc các phần mềm thiết kế theo hướng dẫn trên youtube. Tuy nhiên, vì chúng ta không có nhiều kiến thức chuyên môn nên những mẫu tự thiết kế thường không có tính liên kết, mất đi sự hài hoà. Dĩ nhiên, chất lượng, tính thẩm mỹ của sản phẩm cũng không được đánh giá cao.  

EFOTzb6QCz0HENL6GQlXJO5pbDcRG33itbFzKII0ZmBejU4InFUkCA8s4UH6yUW5Z6ntk8RefWQD_eb_9Q_VwhnrwDBzWZYBt3Vfr9k_KEwyoJvBMlz5DZvAJ0mb_V_chOrDH-O2auq6nnBeo6nhU64  

Dịch vụ thiết kế là lựa chọn thông minh cho những thương hiệu muốn “nâng cấp” bản thân  

Chính vì vậy, dịch vụ thiết kế ra đời được coi là sự lựa chọn thông minh cho những ai có mong muốn đầu tư kỹ lưỡng hơn cho lĩnh vực thiết kế thương hiệu của mình. Dưới đây là một số những lý do mà các công ty, doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ thiết kế chuyên nghiệp:  

  • Tiết kiệm công sức và thời gian: Các bạn sẽ không cần bỏ ra hàng tiếng đồng hồ, hàng mấy ngày tháng liền để tìm hiểu và nghiên cứu cách sử dụng các phần mềm thiết kế, cách phối màu sắc, bố cục hình ảnh sao cho hài hoà,... Chỉ cần lựa chọn thuê dịch vụ thiết kế, mọi công đoạn đều được bên cung cấp thực hiện, các bạn chỉ cần kiểm tra thành quả cuối cùng.  
  • Đảo bảo tính thẩm mỹ và chất lượng sản phẩm: Các đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế đều là những designer có kiến thức chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm trong nghề nên những sản phẩm truyền thống họ làm ra chắc chắn được đảm bảo về chất lượng cũng như mang tính thẩm mỹ rất cao.  

Dịch vụ thiết kế bao gồm những dịch vụ nào?  

Dịch vụ thiết kế ngày càng trở nên phát triển. Đối với hầu hết các phương tiện truyền thông nhằm mục đích quảng bá thương hiệu, các bạn đều có thể thuê dịch vụ thiết kế nhằm đổi mới hình ảnh, cải thiện tính thẩm mỹ. Hãy cùng điểm qua một số dịch vụ thiết kế hiện nay nhé!  

Thiết kế logo  

Logo thương hiệu là yếu tố đồ hoạ kết hợp với nhiều cách thức thể hiện nhằm truyền tải thông điệp của thương hiệu, hình ảnh đại diện của công ty, tổ chức, sự kiện hay cá nhân nào đó. Thiết kế logo tưởng chừng như đơn giản nhưng cần đảm bảo được ý nghĩa công ty, đơn giản, dễ nhớ đối với khách hàng nhưng không hề nhạt nhoà. Một chiếc logo thiết kế độc đáo sẽ giúp tạo được dấu ấn cho doanh nghiệp và dễ dàng đi vào tiềm thức của khách hàng.  

DB733INADfieQm78jL8f0Xo90ruaRX92E4oiqik1PdwIqZxm6gsoZ6DA7DzhMt_KfourCc1GmzKUCNcMolqvYyfcLdlKnUWWu0cwnHiu_gP3bxlk2yAo-EvIfMlLfm51dcUHnrPH-jG-hS6Y673kfXw  

Thiết kế logo đòi hỏi nhiều kỹ thuật, công đoạn tỉ mỉ  

Thiết kế bảng hiệu  

Bảng hiệu là những tấm bảng quảng cáo được lắp đặt trước công ty, doanh nghiệp, cửa hàng hay nhiều vị trí trên đường… nhằm mục đích giới thiệu tên thương hiệu, giúp người đi dễ dàng chú ý thấy, nhận diện và thúc đẩy mua hàng tại cơ sở của bạn. Một sản phẩm thiết kế chất lượng vừa phải có tính thẩm mỹ, thông tin được thể hiện rõ ràng về một sự kiện, vấn đề hay thương hiệu. Bảng hiệu thường chứa nhiều hình ảnh biểu tượng, tranh vẽ, chữ viết để thể hiện thông điệp một cách trọn vẹn nhất.   

SEwo5GdmmlXfjcch9hmgERC0EKTSz7MQ8Z94NNwKxHACbR1Sze7cX-oJd0xDNZ0k02ZY7QgxOqqDdi1c5eFkWUM1dOP2-O9ljnpv3OyyqQJXT39bb6e80zj-cXb0_Frbo7ZsUVlAsnT3cPxcIRRDpGE  

Bảng hiệu - Cách thức truyền thông phổ biến nhất hiện nay  

Thiết kế tờ rơi  

Tờ rơi là ấn phẩm truyền thông phổ biến được nhiều người lựa chọn nhằm giới thiệu, tuyên truyền về một sự kiện, sản phẩm, công ty nào đó. Tờ rơi là cách thức quảng cáo trực tiếp đến rất nhiều người nên thường được in với số lượng lớn. Tờ rơi cần sở hữu thiết kế nhỏ nhẹ, có thể truyền đến tay mọi người một cách nhanh chóng nhất.  

pR9JyNdoh3LM8WQVm-jsw-BAUvMOl72WVYT7PWMSs4M68qyB-FZVG_eZQSwgIDAcO6IYCohRTVCvlLat4RjIxrN4X1eKktHX5MgFSk2QIvybzh-90AOj4zMVPaBAjnLoX3e118E6wypekrcOoZIKTNw  

Tinh tế, gọn nhẹ là đặc điểm của thiết kế tờ rơi  

Thiết kế Brochure  

Brochure là loại ấn phẩm truyền thông dưới hình thức cuốn sách mỏng hay chúng ta vẫn quen thuộc với hình ảnh hưởng tờ gấp quảng cáo. Brochure sẽ có nhiệm vụ giới thiệu và cung cấp các thông tin một cách chi tiết nhất về sản phẩm, sự kiện, dịch vụ… của một doanh nghiệp hoặc tổ chức với mục đích tiếp cận đến nhóm khách hàng tiềm năng của họ. Từ đó, khách hàng có thể đánh giá một cách khách quan nhất và đưa ra lựa chọn tiêu cùng của mình.  

EbroDcOgqzThBHk8TxKWuALLVI3jmz4vfA8_vzyypd_DU4PFPDU8oZ2i8_204DIaP6-1HwzxlHw9GTN65K-a-EO7y9leuCQXLsX2bgaSI-P9AzhAFwsvMh8ZhzdT-wp-cxVc2_23X7JZbRpGoR618dw  

Thiết kế brochure giúp khách hàng nắm rõ thông tin về sản phẩm  

Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu  

Bộ nhận diện thương hiệu là tập hợp toàn bộ các yếu tố liên quan đến từ ngữ, hình ảnh và âm thanh nhằm đại diễn cho một thương hiệu nhất định. Đó bao gồm logo, màu sắc, phông chữ, hình ảnh, slogan… Tất cả các yếu tố kết hợp với nhau tạo nên sự khác biệt so với các thương hiệu trên thị trường trong tâm trí của khách hàng.   

7W_t_6FqCq6Vb564nxeLNoy_WxYA34ZClTndKiddtngLV4pdManfTIBAedrIzcPkhiw_mZ-b7zKHoIbD6V943DQJ0P9wjtp3cs8Z-mx0Oi8AHoxaQIYk4koWQq1pyuntfvTDQKLocmWqlPCqkdWxdKg  

Bộ nhận diện thương hiệu - “Bộ mặt” của một doanh nghiệp  

Dịch vụ thiết kế đối với lĩnh vực bộ nhận diện thương hiệu cần phải đảm bảo được yếu tố đồng bộ và nhất quán mới có thể đem lại hiệu quả tốt nhất. Sử dụng dịch vụ thiết kế bộ nhận diện thương hiệu sẽ giúp doanh nghiệp truyền tải được ý nghĩa, thông điệp của doanh nghiệp tới đối tác và khách hàng. Đồng thời, bộ nhận diện thương hiệu còn giúp dễ dàng quảng bá và xây dựng được hình ảnh công ty cũng như nâng cao vị trí của thương hiệu trong lòng khách hàng.  

Tầm quan trọng của dịch vụ thiết kế trong chiến dịch marketing  

Chúng ta luôn có xu hướng yêu thích cái đẹp và bị thu hút bởi những gì mới lạ . Chính vì vậy, dịch vụ thiết kế xuất hiện với những sáng tạo độc đáo về mặt hình ảnh đã thu hút lượng traffic “khủng” khách hàng theo tuốc độ tính bằng “giây” và làm gia tăng bộ nhận diện thương hiệu. Hãy cùng tìm hiểu tầm quan trọng của dịch vụ thiết kế trong các chiến dịch marketing nhé!  

Truyền tải ý nghĩa của thương hiệu  

Một chiến dịch truyền thông được thực hiện nhằm mục đích nâng cao giá trị của thương hiệu cũng như định hướng nhóm đối tượng khách hàng tiềm năng theo con đường đã định hướng. Việc này sẽ giúp tăng trưởng doanh thu cho doanh nghiệp.  

QxboBVW0VTxeI-totUX0FcO0Q83takbUKA-9n207nxNryxadErUzwAxmnPxm5Mx6ORUP_vmIObEmT2EqDiEyWg4hgIoGzZAEERVb8j-nvAByZ0i2lDW0mT8F4vhySLQ-ArmTQ4BdQDilhFakEYaRLl0  

Sản phẩm được thiết kế chuyên nghiệp giúp truyền tải chính xác thông điệp muốn gửi gắm  

Nếu lựa chọn dịch vụ thiết kế chuyên nghiệp, các bạn sẽ có thể truyền tải trọn vẹn nhất thông điệp xây dựng hình ảnh tốt đẹp trước khách hàng cũng như giúp định vị sản phẩm của bản thân trên thị trường khốc liệt.  

Gia tăng sự hiện diện của chiến dịch trên thị trường  

Trước vô vàn những thông tin quảng cáo, thông điệp truyền tải trên thị trường, điều quan trọng nhất trong một chiến dịch marketing đó chính là phải lọt được vào tầm mắt của khách hàng và giữ được vị thế. Bột thiết kế sẽ mang đến cơ hội cho chiến dịch của bạn nhận được sự chú ý của khách hàng mục tiêu, làm gia tăng sự hiện diện của chiến dịch trên thị trường.  

Tăng trưởng doanh thu  

Một thiết kế có tính thẩm mỹ cao đương nhiên sẽ thu hút được sự chú ý của nhóm khách hàng tiềm năng. Các sản phẩm của bạn sẽ nhận được nhiều sự quan tâm và thúc đẩy khách hàng mua chúng. Không chỉ vậy, nếu trang web hay cửa hàng bán lẻ của bạn được thiết kế bắt mắt, hấp dẫn thì cơ hội thành công của sản phẩm đó cũng sẽ rất cao. Doanh thu công ty cũng vì thế mà nhanh chóng tăng trưởng.  

zXfrtDef8ixRIHVFhjm3da4KFDTzCx1IhD6tVK-R8B5L-t69WOBB-pvyOgjYrBySVQD6Qc2QBN4_3S4xj5EwzDDEUD39nHmN4ByhXRkK-jUzNyvRTLhkFioP4U-2NhEL6q1YbuYWGzRzWv5vy003jHU  

Chất lượng sản phẩm nâng cao đồng nghĩa doanh thu cũng tăng trưởng  

Xây dựng nhiều mối quan hệ  

Mỗi một công ty đều luôn cố gắng tạo được ấn tượng tốt đẹp đối với đối tác, khách hàng… Bên cạnh sản phẩm chất lượng, điều đầu tiên mà khách hàng chú ý đến doanh nghiệp của bạn là gì? Đó chính là trang web bán hàng của bạn có thực sự bắt mắt, thu hút hay không? Nếu giao diện của trang web của bạn không đủ hấp dẫn thì bạn có thể sẽ đánh mất cơ hội xây dựng mối quan hệ của mình với khách hàng đó nhé!  

Giá dịch vụ thiết kế tại Bảo Hân Media  

Dịch vụ thiết kế là một trong những thế mạnh của Bảo Hân Media. Với sự tận tâm cùng nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, Bảo Hân Media luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những giá trị hoàn hảo nhất thông qua từng sản phẩm. Không chỉ mang đến sản phẩm chất lượng, chúng tôi còn luôn tư vấn thiết kế trong suốt quá trình để khách hàng có thể đưa ra những lựa chọn tốt nhất. Hãy tham khảo giá dịch vụ thiết kế tại Bảo Hân Media nhé!  

Dịch vụ thiết kế  

Báo giá  

Thiết kế banner website  

250.000 VNĐ - 350.000 VNĐ  

Thiết kế logo nhận diện thương hiệu  

2.000.000 VNĐ - 3.000.000 VNĐ  

Thiết kế backdrop sự kiện, hội nghị  

500.000 VNĐ - 800.000 VNĐ  

Thiết kế tờ rơi, tờ gấp  

400.000 VNĐ - 600.000 VNĐ  

 

Bài viết trên đã giúp các bạn tìm hiểu về dịch vụ thiết kế tại Bảo Hân Media. Hy vọng những thông tin của chúng tôi sẽ giúp ích phần nào đó dành cho bạn. Đừng quên theo dõi những bài viết tiếp theo tại  https://eto.vn/ để có thêm nhiều thông tin hấp dẫn nhé!  

 

Dịch vụ cải tạo nhà chuyên nghiệp uy tín, giá rẻ Hà Nội28/12/20225 phút đọc

Sự tin tưởng của khách hàng là động lực làm việc

Trong những năm qua, đã có hàng ngàn khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ xây dựng và làm biển quảng cáo của Công ty cổ phần truyền thông Bảo Hân. Sự tín nhiệm của khách hàng trong những bước đi ...

Sự tin tưởng của khách hàng là động lực làm việc

Thông báo

Facebook
Zalo
0988631900
Mesenger