• Gọi mua hàng: 0988631900

Hiển thị  8 / 8 Sản phẩm

Bộ lọc

Sắp xếp: Mới nhất

 • Mới nhất
 • Cũ nhất
 • Giá thấp đến cao
 • Giá cao xuống thấp

Hiển thị:16 Sản phẩm

 • 16 Sản phẩm
 • 32 Sản phẩm
 • 48 Sản phẩm
 • 64 Sản phẩm
33%
sua-chua-nang-cap-tran-van-phong

Thiết kế, thi công trần văn phòng

0 đánh giá

12,000,000đ

8,000,000đ

29%
thi-cong-cai-tao-san-van-phong-lam-viec

Thi công, cải tạo sàn văn phòng làm việc

0 đánh giá

35,000,000đ

25,000,000đ

50%
sua-chua-cai-tao-cua-so-rem-cua-van-phong

Sửa chữa, cải tạo cửa số, rèm cửa văn phòng

0 đánh giá

8,000,000đ

4,000,000đ

38%
thiet-ke-nang-cap-noi-that-van-phong

Thiết kế nâng cấp nội thất văn phòng

0 đánh giá

65,000,000đ

40,000,000đ

35%
cai-tao-nang-cap-van-phong-tron-goi-gia-re

Cải tạo, nâng cấp văn phòng trọn gói giá rẻ

0 đánh giá

55,000,000đ

36,000,000đ

Văn phòng cũ kĩ, đường điện nước xuống cấp nghiêm trọng, rò rỉ, ẩm thấp, tường nhà có dấu hiệu bong tróc… Đó có phải là những vấn đề mà văn phòng làm việc của bạn đang gặp phải hay không? Nếu câu trả lời là có, vậy thì hãy tham khảo dịch vụ cải tạo sửa chữa thiết kế mới văn phòng công ty của Baohan Media.

Đã đến lúc bạn cần cải tạo văn phòng làm việc

Trên thực tế, cải tạo văn phòng là một công việc dựa trên cái cũ để thay đổi thành cái mới, với mục đích là làm sao đạt được sự hài hòa về màu sắc, ánh sáng và thẩm mỹ kiến trúc, nhằm biến không gian làm việc trở nên phù hợp và khoa học. 

Đã đến lúc bạn cần cải tạo văn phòng làm việc

Có khá nhiều lý do khiến các doanh nghiệp lựa chọn việc cải tạo văn phòng, cụ thể: 

 • Nhu cầu nâng tầm hình ảnh cho doanh nghiệp và đổi mới không gian làm việc.
 • Nội thất trong văn phòng bị xuống cấp và ảnh hưởng đến chất lượng công việc của nhân viên.
 • Không gian của văn phòng không đáp ứng được nhu cầu sử dụng hiện tại, nhất là khi có thêm nhân viên mới hay mở rộng quy mô tổ chức. 
 • Kiến trúc của văn phòng làm việc bị xuống cấp. Đây là điều khó lòng tránh khỏi bởi thời gian là kẻ thù của nhân loại. Bất cứ công trình nào cũng chỉ bền đẹp trong một khoảng thời gian nhất định. 

Các hạng mục cải tạo văn phòng mà Baohan Media cung cấp

 • Cải tạo không gian làm việc: phân chia bố cục các phòng, bố trí nội thất, vị trí làm việc một cách tiện nghi nhất.
 • Cải tạo nâng cấp trần phòng làm việc.
 • Cải tạo sàn: cải tạo và lắp đặt các loại sàn như gạch gốm, sàn gỗ, gạch ceramic để đảm bảo tính thẩm mỹ và độ bền lâu.
 • Chống thấm và xử lí chống thấm nền khu WC cho văn phòng.
 • Cải tạo nội thất trong văn phòng.
 • Cải tạo hệ thống điện nước.

Quy trình cải tạo văn phòng tại Baohan Media

Quy trình cải tạo sửa chữa văn phòng tại Baohan Media được thực hiện theo các bước rõ ràng và chuyên nghiệp:

Quy trình cải tạo văn phòng tại Baohan Media

Bước 1: Tiếp nhận thông tin và tư vấn

Công ty tiếp nhận các thông tin từ khách hàng và tiến hành tư vấn để đưa ra phương án cải tạo phù hợp nhất. Tại đây, chúng tôi sẽ lắng nghe ý kiến và yêu cầu của khách hàng để đảm bảo rằng phương án cải tạo sẽ đáp ứng được nhu cầu của họ. Dù bạn có muốn thực hiện một hay nhiều hạng mục thì đội ngũ tư vấn của Baohan Media cũng đều có thể lên phương án phù hợp.

Bước 2: Dự trù kinh phí và báo giá chi tiết

Sau khi tư vấn, chúng tôi sẽ dự trù khoản kinh phí cải tạo sửa chữa văn phòng và thực hiện bảng báo giá từng phương án một cách chi tiết nhất. Bảng báo giá sẽ bao gồm các thông tin về chi phí của từng hạng mục cải tạo, chất liệu sử dụng và tiến độ dự kiến của công việc. Điều đó đảm bảo rằng khách hàng sẽ nắm được các thông tin và cân đối với ngân sách dự kiến.

Bước 3: Ký hợp đồng

Sau khi hai bên đã thỏa thuận xong về giá cả, chúng tôi sẽ ký hợp đồng lao động với khách hàng. Hợp đồng sẽ ghi chi tiết các điều khoản và điều kiện của việc cải tạo văn phòng, đảm bảo sự minh bạch và công bằng cho cả hai bên. Quá trình ký kết được diễn ra ngay sau đó để đảm bảo tiến độ dự án.

Bước 4: Chuẩn bị và thi công

Sau khi ký hợp đồng, chúng tôi sẽ tiến hành chuẩn bị nguyên vật liệu, mặt bằng và tiến hành thi công. Việc thi công sẽ được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên có trình độ cao với sự hỗ trợ từ các kỹ sư thiết kế. Chúng tôi cam kết đảm bảo chất lượng và tiến độ của công việc, luôn báo cáo với khách hàng để họ nắm bắt được đầy đủ thông tin về quá trình hoàn thiện dự án.

Bước 5: Kiểm tra và bảo hành

Sau khi hoàn thành công việc, chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra và bàn giao văn phòng đã được cải tạo cho khách hàng. Nếu có bất kỳ vấn đề nào sau khi bàn giao, chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành và khắc phục để đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.

Tại sao chọn dịch vụ sửa chữa, cải tạo văn phòng trọn gói của Baohan Media?

Baohan Media có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công cải tạo nhà ở, văn phòng, quán cafe, quán ăn. Với đội ngũ kỹ sư thiết kế giàu kinh nghiệm và nhân viên thi công có trình độ cao, chúng tôi cam kết về chất lượng, tiến độ, tính thẩm mỹ và tiêu chuẩn từng hạng mục. Bên cạnh đó, chúng tôi cung cấp các thông tin và tư vấn chuyên môn cho khách hàng, giúp họ đưa ra quyết định đúng đắn và xây dựng một không gian làm việc tốt nhất cho doanh nghiệp của mình.

Quy trình cải tạo văn phòng tại Baohan Media

Với kinh nghiệm và đội ngũ chuyên nghiệp, Baohan Media là đơn vị được tin tưởng và lựa chọn hàng đầu trong lĩnh vực cải tạo sửa chữa văn phòng. Chúng tôi cam kết đem đến cho khách hàng không gian làm việc tốt nhất, đáp ứng được nhu cầu sử dụng hiện tại và nâng tầm hình ảnh cho doanh nghiệp. Liên hệ với Baohan Media ngay hôm nay để được hỗ trợ nhanh chóng nhất.

Thông báo

Facebook
Zalo
0988631900
Mesenger