• Gọi mua hàng: 0988631900

Hiển thị  7 / 7 Sản phẩm

Bộ lọc

Sắp xếp: Mới nhất

 • Mới nhất
 • Cũ nhất
 • Giá thấp đến cao
 • Giá cao xuống thấp

Hiển thị:16 Sản phẩm

 • 16 Sản phẩm
 • 32 Sản phẩm
 • 48 Sản phẩm
 • 64 Sản phẩm
9%
5-770x515

Làm bảng hiệu giá rẻ BH05

0 đánh giá

1,700,000đ

1,550,000đ

16%
7-770x515

Làm bảng hiệu BH08 đẹp

0 đánh giá

1,900,000đ

1,600,000đ

37%
13-770x515

Làm biển quảng cáo BH15

0 đánh giá

1,500,000đ

940,000đ

16%
20211219_172733-1-770x515

Biển quảng cáo ngoài trời BH21

0 đánh giá

1,900,000đ

1,600,000đ

21%
20230307_150814-770x515

Mẫu biển quảng cáo đẹp BH20

0 đánh giá

1,400,000đ

1,100,000đ

25%
20220405_081716-770x515

Làm bảng quảng cáo BH19

0 đánh giá

1,300,000đ

980,000đ

60%
1-770x515

Thiết kế biển quảng cáo BH31

0 đánh giá

5,000,000đ

2,000,000đ

Cổng chào thường được gặp trong các chương trình hoặc sự kiện, thường có màu sắc và hình ảnh nổi bật rất thu hút người xem. Bạn có thể dễ dàng bắt gặp cổng chào tại những gian hàng hội chợ, trung tâm thương mại, siêu thị lớn… Cổng chào được đầu tư hoành tráng, giúp hình ảnh thương hiệu nổi bật. Đặc điểm chung của các cổng chào là phù hợp với chương trình, sự kiện và truyền tải được thông điệp của các doanh nghiệp.

cong-chao-6

Giá làm cổng chào tại Bảo Hân Media

Nắm bắt được nhu cầu quảng bá thương hiệu của các đơn vị chủ thầu, các doanh nghiệp, tập đoàn, … Bảo Hân Media cung cấp dịch vụ thi công cổng chào với giá thành hợp lý. Bảng giá làm cổng chào giá rẻ tại Bảo Hân Media có thể dao động trong khung sau tuỳ thuộc theo kích thước cũng như chất liệu:  

STT  

Loại cổng chào  

Bảng giá  

1  

Cổng chào Fomex dán decan  

500.000 đồng/m2  

(đã bao gồm khung sắt thi công)  

2  

Cổng chào không gian/in bạt hiflex căng khung  

Từ 2.500.000 đồng – 9.000.000 đồng/m2  

3  

Loại cổng chào khác  

Liên hệ  

Cổng chào là gì? Địa điểm thích hợp đặt cổng chào

Cổng chào dùng để quảng bá doanh nghiệp phổ biến, được sử dụng rất nhiều trong những sự kiện như lễ khai trương, lễ kỷ niệm, lễ ra mắt, lễ tri ân. Cổng chào quảng cáo đa dạng về cả chất liệu, màu sắc cũng như kích thước. Đây cũng được coi là loại biển hiệu quảng cáo có ý nghĩa về mặt truyền thông và quảng bá thương hiệu. Cổng chào thường được đặt làm với những kích thước lớn cũng như màu sắc nổi bật để thu hút nhiều khách hàng qua đường, nâng cao hiệu quả truyền thông.  

Cổng chào Timescity do Baohan Media thi công

Cổng chào Timescity do Baohan Media thi công

20220108_094417-1

Cổng chào Tràng Tiền Plaza

Cổng chào Royal city Baohan Media thi công

Cổng chào Royal city Baohan Media thi công

Hiện nay, cổng chào quảng cáo được xem là một trong những phương thức marketing ít tốn kém chi phí mà vẫn tạo được hiệu ứng tốt, truyền tải thông điệp của doanh nghiệp tới người dùng. Các địa điểm thích hợp để đặt các cổng chào có thể kể đến như:  

 • Các trung tâm thương mại, cửa hàng, đại lý, siêu thị, …  
 • Cổng chào đặt tại các khu đô thị, khu dân cư lớn…  
 • Các khu vui chơi giải trí, công viên, …  
 • Đặt trên các điểm giao lộ đường cao tốc  
 • Tại khuôn viên các địa điểm tổ chức sự kiện  

Mục đích của việc sử dụng cổng chào

Cổng chào là một trong những công trình có ý nghĩa lớn và có tầm quan trọng trong việc tạo ấn tượng cho người xem khi đến thăm sự kiện. Mục đích chính của việc sử dụng cổng chào quảng cáo là mang thông điệp chào đón chính thức của đơn vị tổ chức tới các đối tác, khách mời.  

cong-chao-2

Sử dụng cổng chào giá rẻ là phương thức truyền thông hiệu quả

Ngoài ra, việc sử dụng những cổng chào quảng cáo có thiết kế đẹp, thu hút sẽ làm nổi bật hình ảnh thương hiệu, là loại bảng hiệu có hiệu quả truyền thông cao với những người qua lại hoặc sống tại khu vực lân cận. Đây sẽ là những khách hàng tiềm năng cho thương hiệu của doanh nghiệp. Đây sẽ là cách hữu hiệu giúp cho đơn vị quảng bá thương hiệu, quảng bá rộng rãi hình ảnh của công ty tới mọi đối tượng.  

Đặc điểm nổi bật của cổng chào

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại cổng chào giá rẻ đa dạng về cả thiết kế, chất liệu cũng như kích thước. Một số đặc điểm chung nổi bật của các cổng chào có thể kể đến như sau:  

 • Có kích thước nổi bật: Cổng chào sẽ có nhiều kích thước lớn nhỏ khác nhau nhưng đều có xu hướng được làm theo kích thước lớn, nổi bật tại các sự kiện hay những công trình. Cổng chào sẽ thể hiện điểm đến là sự kiện lớn hay nhỏ, công trình bề thế và hoành tráng hay khiêm tốn.  
 • Cổng chào mang nét đặc trưng của công trình, sự kiện: Các loại cổng chào của một số vùng sẽ có cổng chào có màu sắc rực rỡ, lộng lẫy trong khi một số thành phố lớn sẽ có thiết kế cổng chào tối giản, tinh tế và nổi bật.  

cong-chao-3

Cổng chào nổi bật

 • Có thể thay đổi vào các dịp đặc biệt: Các dịp lễ Tết, khánh thành, tri ân,… thì cổng chào cũng có thể được thay đổi tương ứng để phù hợp với những ngày lễ lớn này.  
 • Gắn với biểu tượng đặc trưng: nếu là cổng chào tại các cơ quan lớn hoặc tại các địa phương thì cổng chào thường được gắn với những biểu tượng như cờ Đảng, cờ Tổ quốc,..  

Cấu tạo chung của cổng chào

Cấu tạo chung của một số loại cổng chào và cổng chào giá rẻ phổ biến hiện nay có thể kể đến như sau:  

 • Khung sắt: Khung sắt có vai trò quan trọng, là bộ phận then chốt tạo hình cho cổng chào quảng cáo. Kích thước của khung sẽ lựa chọn để phù hợp với quy mô sự kiện. Để dựng được khung phù hợp, đơn vị thi công cần đo đạc kỹ lưỡng trước khi thiết kế.  
 • Đèn LED cổng chào: Đèn LED giúp cổng chào nổi bật, lung linh ngay cả khi trời tối. Hệ thống đèn LED sẽ được lắp đặt mô phỏng hoặc thiết kế theo hoạ tiết yêu cầu.  
 • Thanh neo cổng chào: có tác dụng neo giữ thân cổng chào, gia cố trực tiếp thân cổng bằng các mối hàn và ốc vít.  
 • Chân trụ: giúp gia cố trực tiếp hoặc có thể căng dây, đóng ván để tránh ngập nước, ảnh hưởng tới tuổi thọ cổng chào.  
 • Đế ván chân trụ thường được đổ bằng bê tông để nâng độ kiên cố, độ bền.  
 • Vật liệu phổ biến sử dụng trong thi công cổng chào là các loại phổ biến là nhựa Mica hoặc Alumina, tạo hình hoạ tiết cũng như chữ nổi để truyền tải thông điệp.  

20220124_162744-Copy

Một công trình do Baohan Media hoàn thiện

Ưu điểm của việc sử dụng cổng chào

Việc sử dụng cổng chào được tạo nên nhằm mục đích chào mừng các sự kiện, chào mừng các ngày lễ Tết, chào đón khách tới những tụ điểm vui chơi… Thiết kế cổng chào nổi bật sẽ là điểm thu hút công chúng. Cổng chào giúp truyền tải nội dung cũng như hình ảnh công ty tới công chúng. Sử dụng cổng chào mang nhiều ưu điểm nổi bật có thể kể đến như sau:  

 • Thể hiện phong cách của sự kiện, công trình: Cổng chào sẽ giúp công trình trở nên đẹp mắt và thu hút sự chú ý. Những sự kiện đặt cổng chào cũng thể hiện những nét đặc trưng, là điểm nhấn tạo nên sự khác biệt giữa những sự kiện hay công trình khác nhau.  
 • Quảng bá thương hiệu: Cổng chào còn có ý nghĩa về việc quảng bá và truyền thông cho thương hiệu của đơn vị, công ty tổ chức với mức giá tốt. Việc thiết kế và trang trí cổng chào giá rẻ phù hợp sẽ giúp cho thương hiệu của đơn vị trở nên nổi bật và đặc biệt hơn trong mắt khách hàng.   

cong-chao-5

Quảng bá thương hiệu hiệu quả

 • Đảm bảo an ninh: Cổng chào đặt ở vị trí ra vào của sự kiện hoặc công trình nên một số loại cổng chào còn được trang bị hệ thống camera. Mục đích là giúp bảo vệ an toàn và bảo đảm an ninh cho toàn bộ công trình sử dụng. Các thiết bị an ninh sẽ giúp đảm bảo theo dõi được những người ra vào công trình, đảm bảo an toàn cho khuôn viên cũng như người dùng.  

Những lợi ích khi lựa chọn thiết kế thi công cổng chào tại Bảo Hân Media

Lựa chọn thiết kế thi công cổng chào tại Bảo Hân Media sẽ là quyết định đúng đắn, sáng suốt của quý khách hàng. Bảo Hân Media với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường sẽ mang đến cho bạn dịch vụ tốt nhất với giá cả phải chăng. Bảo Hân Media không ngừng cải tiến chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng để mang lại những lợi ích tối đa cho khách hàng tại đây.  

cong-chao-7

Bảo Hân Media mang đến cổng chào chất lượng tốt

1. Tư vấn thiết kế từ đội ngũ chuyên sâu

Bảo Hân Media có đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản để sản xuất  cổng chào có tính thẩm mỹ, hiệu quả truyền thông tốt làm khách hàng hài lòng. Đội ngũ nhân viên với nhiều năm kinh nghiệm luôn thấu hiểu và thực hiện thiết kế đúng yêu cầu của quý khách hàng.  

Quá trình thi công cũng được thực hiện nhanh chóng, bắt kịp tiến độ sự kiện. Thời gian thi công đảm bảo được thực hiện theo đúng hợp đồng, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian tối đa cũng như tiết kiệm các chi phí phát sinh trong quá trình xây dựng, lắp đặt.  

cong-chao-8

Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp

2. Xưởng sản xuất hiện đại, lựa chọn vật liệu phù hợp

Bảo Hân Media với xưởng sản xuất cổng chào quảng cáo độc lập, được trang bị những máy móc tiên tiến nhất hiện nay sẽ đảm bảo chất lượng, công suất phù hợp với thi công cổng chào hiện nay. Xưởng sản xuất được trang bị đầy đủ các máy in công nghệ cao, máy cắt laser CNC… để đáp ứng nhu cầu đa dạng về kiểu dáng, kích thước, màu sắc cũng như chất liệu đa dạng cho cổng chào. Từ đó, đáp ứng được toàn bộ yêu cầu của khách hàng đối với sản phẩm.  

3. Đa dạng vật liệu thi công

Vật liệu thi công tại Bảo Hân Media đã được chọn lọc để đảm bảo đáp ứng về mặt kích thước, kiểu dáng của sản phẩm. Bảo Hân Media sử dụng những vật liệu chất lượng cao có thể kể đến như thép, Inox. đá tự nhiên, kính, gỗ… Từ đó, Bảo Hân Media tạo ra được những sản phẩm cổng chào đẹp mắt. Ngoài ra, Bảo Hân cũng áp dụng những công nghệ chế tạo tiên tiến và quy trình sản xuất chuyên nghiệp, giúp cho tính chính xác cũng như độ bền của sản phẩm được đảm bảo.   

cong-chao-10

Đa dạng vật liệu làm cổng chào

4. Giá thành tại xưởng, cam kết chất lượng sản phẩm

Bảo Hân Media có xưởng sản xuất độc lập, tự chế tác và thi công cổng chào nên sẽ đảm bảo tiết kiệm chi phí tối đa, tạo nên sản phẩm có giá thành hợp lý, chất lượng bền bỉ. Bảo Hân Media cảm kết sẽ mang lại sản phẩm với chất lượng tốt, áp dụng nhiều chính sách hậu mãi và chăm sóc khách hàng sau mua.  

cong-chao-11

Sản xuất tại xưởng nên có giá thành hợp lý

5. Tư vấn, hỗ trợ khách hàng tận tâm

Khách hàng có nhu cầu làm cổng chào quảng cáo giá tốt hãy liên hệ và tham khảo các sản phẩm của Bảo Hân Media. Chúng tôi sẽ tư vấn, hỗ trợ khách hàng để quý khách hàng có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp, có chất lượng tốt và phù hợp với mục đích sử dụng. Mọi thắc mắc về sản phẩm và bảng giá thi công sẽ được hỗ trợ chi tiết qua địa chỉ:  

cong-chao-12

Giúp khách hàng chọn được cổng chào giá rẻ, chất lượng cao

Một số hình ảnh cổng chào tại Bảo Hân Media

Cổng chào tại Bảo Hân Media đã được thi công và nhận được phản hồi tích cực của khách hàng. Quý khách hàng hãy tham khảo một số hình ảnh cổng chào tại đây:  

cong-chao-13

cong-chao-14

cong-chao-15

Cam kết bảo hành và bảo trì

Các sản phẩm tại Bảo Hân Media cam kết bảo hành và bảo trì sản phẩm trong thời gian sử dụng để quý khách hàng luôn yên tâm khi sử dụng. Chính sách bảo hành đối với các sản phẩm biển lên tới 1 năm, cổng chào sử dụng điện lên tới 6 tháng. Đặc biệt, dịch vụ bảo trì sẽ được áp dụng trọn đời với sản phẩm, giúp quý khách hàng luôn an tâm và được hỗ trợ kịp thời đối với sản phẩm.   

Bài viết trên đã mang đến những thông tin hữu ích về cổng chào quảng cáo nói chung, mục đích sử dụng sản phẩm này cũng như cung cấp địa chỉ thi công lắp đặt đáng tin cậy. Mong rằng với những thông tin hữu ích này, quý khách hàng có thể hiểu thêm về những sản phẩm cổng chào quảng cáo phổ biến hiện nay. Quý khách hàng có nhu cầu mua và thi công lắp đặt cổng chào, hãy liên hệ ngay Bảo Hân Media qua hotline 0904 883 866 hoặc website https://eto.vn để nhận được tư vấn nhanh nhất!  

………………………………………..

Công ty cổ phần truyền thông Bảo Hân

Văn phòng đại diện : Số 35 Nguyễn Xiển, Phường Hạ Đình, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline : 0904883866/ 0904563596

Xưởng sản xuất : 183 Thúy Lĩnh, Phường Lĩnh Nam, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Thông báo

Facebook
Zalo
0988631900
Mesenger