• Gọi mua hàng: 0988631900

Cho thuê vị trí quảng cáo

Cho thuê vị trí quảng cáo là dịch vụ phổ biến hiện nay tại các thành phố lớn nhằm quảng cáo cho các thương hiệu, đơn vị kinh doanh. Đây là một trong những cách quảng cáo thương hiệu có hiệu quả cao với mức chi phí hợp lý. Vậy cho thuê vị trí quảng cáo, thuê biển quảng cáo ngoài trời là gì? Có những dịch vụ cho thuê nào nổi bật hiện nay? Cùng Bảo Hân Media tìm hiểu qua bài viết sau.  

Cho thuê vị trí quảng cáo ngoài trời là gì?   

Dịch vụ cho thuê vị trí quảng cáo ngoài trời được hiểu đơn giản là các đơn vị, nhà đầu tư có mặt bằng tốt cho các nhãn hàng thuê vị trí quảng cáo. Dịch vụ này có thể đi kèm dịch vụ thuê biển quảng cáo ngoài trời (ví dụ thuê biển quảng cáo đèn LED). Một số điểm đặt vị trí quảng cáo phổ biến là các cột nhà, tòa nhà có chiều cao nổi bật.   

Đơn vị cho thuê vị trí quảng cáo sẽ thực hiện các hợp đồng, quy định về thời gian thuê, các dịch vụ đi kèm nếu có, … Thông thường, việc này có thể được thông qua các Agency quảng cáo chuyên nghiệp hoặc các cá nhân sở hữu địa điểm, vị trí đó.  

n61DRiw6hdIFLnlqQrZkimRb4yY4lqJitzNGDcXTrFv8BQhOG3tcDNxYQUuPVMpuNwZU11kzQfT259nKHa87sUXpdTpIW9Rnh2UJ1rY7oe47T8kaL3xZEcx4EPm9nwHKfQ6bf9Ltr8MyxC550WVngJk  

Thuê biển quảng cáo ngoài trời có hiệu quả cao  

Các dịch vụ cho thuê biển quảng cáo ngoài trời hiện nay  

Các dịch vụ cho thuê biển quảng cáo ngoài trời hiện nay khá đa dạng để đáp ứng nhu cầu quảng bá của doanh nghiệp. Cùng tìm hiểu một số loại hình thuê biển quảng cáo ngoài trời phổ biến như sau.  

Biển quảng cáo Pano ngoài trời  

Hình thức cho thuê biển quảng cáo Pano ngoài trời được nhiều thương hiệu sử dụng. Biển Pano có kích thước lớn, hình ảnh và màu sắc nổi bật, giúp gây ấn tượng mạnh cho người xung quanh. Do đó, chúng thường được lắp đặt ở các vị trí trung tâm thương mại, tòa nhà cao tầng…   

Ngoài ra, chi phí thuê biển quảng cáo Pano ngoài trời cũng tương đối rẻ mà vẫn đảm bảo công năng truyền tải thông điệp tới đông đảo người dùng. Do đó, thuê biển Pano là một trong những loại hình quảng cáo nhiều doanh nghiệp áp dụng.  

QPIcitELglReNl7G980mcjKDDM4JQdUjw-TDRwWXvOSY8nMIFuOhEA5ez4EaHGmENffVVH8TqY3uQp-PidKra7uRVqGDYnrXExzAiW9ZORs1KMOZVldcn66iS8v65L2Z71sNCA_RcmRsBYVeWaabC4I  

Biển quảng cáo Pano tiết kiệm chi phí  

Biển quảng cáo cỡ lớn - Billboard  

Điểm giống nhau giữa biển quảng cáo Billboard và biển Pano là ở kiểu dáng thiết kế cũng như kích thước lớn. Tuy nhiên, các loại biển Billboard sẽ được lắp đặt theo cấu hình khác. Cụ thể, các loại biển Billboard thường được dựng trên một trụ lớn, điểm đặt là ở các vị trí nút giao thông lớn đắc địa. Hiệu quả truyền thông của Billboard rất cao, do đó mức giá thường cao hơn so với biển Pano thông thường.  

Thuê biển quảng cáo màn hình LED ngoài trời  

Biển quảng cáo màn hình LED ngoài trời đang ngày càng phổ biến, giúp hình ảnh thưởng hiệu trở nên sinh động và bắt mắt hơn. Biển quảng cáo màn hình LED cho phép doanh nghiệp sử dụng hình động để quảng cáo, biển sẽ sáng ngay cả trong buổi đêm nên mang lại hiệu quả quảng cáo tối đa.  

Hiện nay, nhiều doanh nghiệp quan tâm và sử dụng các loại biển quảng cáo này để mang đến hình ảnh thương hiệu một cách sinh động và ấn tượng hơn. Tuy nhiên, so với biển Pano hoặc Billboard thì chi phí thuê biển quảng cáo màn hình LED cũng có thể cao hơn, tùy thuộc vào vị trí quảng cáo.  

8DR2NxcY5Ruoak6DlNllpAWQdh24RXIRVhY6suuh3HDG_3JA2zicY0J34OdUJNIzWSEXO5UhTFm4PlaY-YSCIO1OkJcWtbC3ShcsPQOULlxGtvTci3O6XFJ7oRQfhMecQv04CSVxUTjwfUJ8YekZrjA  

Biển quảng cáo LED sinh động và thu hút  

Các yếu tố quyết định một biển quảng cáo ngoài trời đẹp  

Ngoài việc tìm được đơn vị cho thuê vị trí quảng cáo đẹp, các thương hiệu cũng cần quan tâm một số yếu tố nhất định để có được hiệu quả truyền thông như mong muốn. Một số yếu tố quyết định một biển quảng cáo ngoài trời đẹp được tổng hợp như sau.  

 • Lưu lượng người qua lại và tốc độ giao thông của các phương tiện tại vị trí này.  

 

 • Thiết kế và kích thước thu hút.  

 

 • Chiều cao vị trí cho thuê quảng cáo so với mắt.  

 

 • Tầm nhìn xa của biển quảng cáo   

 

Một số vị trí quảng cáo, loại hình thuê quảng cáo phổ biến hiện nay  

Một số địa điểm, loại hình cho thuê vị trí quảng cáo được quan tâm nhất hiện nay được tổng hợp tại đây.  

Thuê vị trí quảng cáo tại các địa điểm tập trung khách hàng  

Các thương hiệu có thể tiếp cận tới một tệp khách hàng cụ thể, tiềm năng, thay vì các khách hàng phổ thông. Những địa điểm tập trung theo đối tượng khách hàng sẽ góp phần giúp nhãn hàng xác định nhu cầu, mối quan tâm của khách hàng để đáp ứng tốt hơn. Một số địa điểm cụ thể có thể kể đến như:   

 • Quảng cáo sân Golf: địa điểm giải trí dành cho giới thượng lưu sẽ tập trung phân khúc khách hàng cao cấp.  

 

 • Quảng cáo tại bệnh viện: đây là điểm đến của bệnh nhân và người nhà, phù hợp với các thương hiệu trong lĩnh vực dịch vụ chăm sóc sức khỏe, thiết bị y tế,…  

 

 • Các tòa nhà văn phòng, chung cư: đây là địa điểm tập trung nhiều phân khúc khách hàng khác nhau. Do đó, đơn vị cần tìm hiểu kỹ về đặc điểm nhân khẩu học để lựa chọn địa điểm có tệp khách hàng phù hợp.  

 

zCaghrp0c3utBPREjE_h-kG41tDpIyRdKPYHrC2G4TC8j2sn9PqgDIXoTwec17ME7_pmo5CieuF0UzI1-uPLTdbpXe293r_eVeHtwOJTVxwkdqb4qnylQbL1Gihjz0s_C2yG7agtf0a6lr0c3Vvv1tE  

Các điểm nút giao thông đông người qua lại  

Thuê quảng cáo trên các phương tiện giao thông  

Trên các phương tiện giao thông như xe Bus, người dân có thể quen thuộc với các loại poster, banner quảng cáo… của các thương hiệu. Với tình hình giao thông khá phức tạp, đặc biệt là trong các giờ cao điểm, hiện tượng tắc đường xảy ra khá thường xuyên. Thời điểm này, khách hàng dễ bị thu hút bởi những hình ảnh thương hiệu gắn trên các phương tiện giao thông.   

Loại hình này giúp đơn vị quảng bá được hình ảnh trong một phạm vi rộng khi các phương tiện này di chuyển. Do đó, nhãn hàng có thể tiếp cận được nhiều đối tượng khách hàng một cách chủ động và linh hoạt.  

Thuê vị trí quảng cáo trên các tuyến đường cao tốc  

Đường cao tốc cũng là được nhiều đơn vị cho thuê vị trí quảng cáo, đặc biệt là với các loại biển Billboard. Vị trí của biển quảng cáo cũng như thiết kế của Billboard sẽ đón được hướng nhìn của các hành khách tham gia giao thông. Từ đó, các thông tin có thể truyền tải tới nhiều tài xế, hành khách ngồi xe.  

UiwRO7rjWYl0ns3JsOYzEYgYfnarGysCbLyqRsRMTABbFLWWZYMD2UOOL9oglE1zBrIckOxhzKwRQe0oTV73dkhnNFMiuxEohpt8t_ArvU4bglbKOjD8TQkHoOjBbZz9un7J7fvogRV1LD1mx2rz3Cw  

Biển quảng cáo Billboard trên đường   

Thuê vị trí quảng cáo tại sân bay  

Vị trí sân bay thu hút khách hàng tại nhiều phân khúc, thường xuất hiện biển quảng cáo gần các biển hướng dẫn di chuyển, phân khu… Đây là những vị trí bắt mắt, giúp khách hàng thấy rõ được tên thương hiệu cũng như nội dung thương hiệu muốn truyền đạt.  

b7RHI01l8bmiYeLgjiLWNYUo7HdJkfouWAE69x_w-fhd8oagzwauFVyfENwwOntwtu4qu9wBpOKVF6j_Ta0Bq29xA0DU5Q4s12o0A_hGBG8xbBoq4m02YWA8N-N9eTIPStYWGb9cSqAHGqleFipdQf0  

Biển quảng cáo tại sân bay là lựa chọn sáng suốt  

Một số lưu ý khi thuê quảng cáo ngoài trời  

Các địa điểm cho thuê vị trí quảng cáo ngoài trời thường có một số ưu điểm riêng, đáp ứng được nhu cầu quảng bá của nhãn hàng. Khi thuê quảng cáo ngoài trời, nên chú ý một số điểm sau để đảm bảo cho chiến dịch hiệu quả và tiết kiệm chi phí.  

Lưu lượng người qua lại vị trí quảng cáo  

Những địa điểm đông người, tiện qua lại sẽ giúp nhãn hàng thu hút được nhiều sự chú ý hơn. Vì vậy, đơn vị cho thuê vị trí quảng cáo tại đây cũng thường báo giá cao hơn. Trường hợp ngược lại, các địa điểm cho thuê vị trí quảng cáo ít người qua lại thì chi phí thuê sẽ rẻ hơn.  

EgXsgT85_w82jH6lwiNQgAskCO7D2rEF3d9sZJM_W8x5Xfgk3CUHzrdpyG-Q-JnEXi1ajVG9W8XaEB9_EU_v8AJvMNcGpCqYu6fbhJGJ38gfEzmQ5lo4rM8HSm_SCB2dv08ADhimVSWSdUyLoP_pHbA  

Lưu lượng người qua lại là mấu chốt để chọn vị trí đặt biển quảng cáo  

Phù hợp với chất liệu biển quảng cáo  

Thuê biển quảng cáo ngoài trời có các chất liệu khác nhau, độ bền cũng như hiệu quả khi sử dụng sẽ khác nhau. Các chất liệu biển quảng cáo như Decal hoặc Hiflex có thể chịu được điều kiện thời tiết khắc nghiệt, giá rẻ nên có thể đặt ở nhiều vị trí hơn.  

Các loại vật liệu cao cấp hơn như màn hình LED, biển quảng cáo hộp đèn thường được làm từ các chất liệu cao cấp như Mica hoặc Alu. Những loại biển này thường có thời gian sử dụng lâu bền hơn, thường phù hợp với những vị trí được thuê trong dài hạn.  

jNd91s3mFzJge1ec38ViOZFvQKwKb2aL1aQtljKc-ln_M3G5IY2o2WRj-I35P0QcVFnwicKcEbXBMiPhhRSCg4gUei_YrVjCXL94-LfmlFj8aEc-bRRdK4_mrqluNrXEsV-ysgojYtGZonmuHMNO8Io  

Đa dạng các loại biển quảng cáo  

Thời gian thuê   

Các đơn vị cho thuê vị trí đặt biển quảng cáo ngoài trời thường cho thuê theo hợp đồng từ khoảng 3 tháng đến 2 năm. Với các loại biển quảng cáo ngoài trời lớn, đặt ở những vị trí rộng, kích thước biển lớn và thời gian thuê càng dài thì chi phí thuê càng cao.  

Giá thuê biển quảng cáo ngoài trời  

Giá thuê biển quảng cáo ngoài trời sẽ phụ thuộc vào vị trí đặt biển quảng cáo, chất liệu và loại hình biển quảng cáo được thuê. Giá cho thuê biển quảng cáo ngoài trời và các vị trí quảng cáo đẹp ngoài trời được tổng hợp như sau.  

Loại quảng cáo/Vị trí quảng cáo  

Mức giá  

Biển quảng cáo Pano  

25 triệu - 60 triệu đồng/tháng  

Quảng cáo billboard  

40 triệu - 100 triệu đồng/tháng  

Thuê màn hình LED  

(Thường tính theo từng spot khoảng 15-30s)  

100 triệu - 300 triệu đồng/tháng  

 

Lựa chọn đơn vị thi công uy tín  

Đơn vị thi công uy tín sẽ giúp khách hàng thi công và hoàn thiện các loại biển quảng cáo cho thuê một cách chuyên nghiệp. Các loại biển quảng cáo đẹp, phức tạp sẽ yêu cầu trình độ chuyên môn của đội ngũ thi công. Do đó, biển quảng cáo của nhãn hàng sẽ đạt được hiệu quả cao hơn, chi phí chi trả nhân công cũng sẽ cao tương ứng.  

Bảo Hân Media - Đơn vị thi công biển quảng cáo ngoài trời đẹp, uy tín hàng đầu  

Bảo Hân Media là đơn vị thi công và làm dịch vụ quảng cáo ngoài trời đẹp. Với mạng lưới kinh doanh rộng, Bảo Hân Media có nhiều lựa chọn về loại hình quảng cáo, các loại biển quảng cáo cũng như vị trí đặt biển quảng cáo cho khách hàng. Một số ưu điểm nổi bật của chúng tôi được kể đến như:  

 • Cung cấp trọn gói dịch vụ cho thuê vị trí đặt biển quảng cáo ngoài trời, cho thuê bảng quảng cáo ngoài trời.  

 

 • Lên kế hoạch cho chiến dịch quảng cáo ngoài trời của nhãn hàng để đạt hiệu quả tốt nhất, tư vấn chuyên sâu các dịch vụ phù hợp.  

 

 • Có nhiều địa điểm cho thuê vị trí quảng cáo đắc địa, thu hút lưu lượng người qua lại đông và ổn định.  

 

 • Cho thuê bảng quảng cáo ngoài trời chất lượng cao, được thiết kế chuyên nghiệp, thu hút.  

 

 • Có chính sách bảo hành công trình rõ ràng.  

 

5WQ1Pylwd6yX9MJR2MyhPCAutJZFzXBeU73enjNB9Oy9bojODAZM8Dn8RfnIsygROH9yrWNeZZjC1TL-nfY-3y3gNjPzC6fGcZ4GckOgZi4kRDpQixWV8q9NBIA7bPtTaBZEnKB-PoPa8DabPv0BVpA  

Đơn vị uy tín có khả năng thi công các công trình phức tạp  

Bài viết trên tổng hợp thông tin về dịch vụ cho thuê vị trí quảng cáo và dịch vụ cho thuê bảng quảng cáo ngoài trời. Khách hàng quan tâm dịch vụ hãy liên hệ ngay cho Bảo Hân Media để được tư vấn và nhận báo giá cực ưu đãi cho doanh nghiệp. Liên hệ chúng tôi qua website  https://eto.vn/ hoặc hotline +84 904 883 866/ +84 904 563 596.  

Thông báo

Facebook
Zalo
0988631900
Mesenger