• Gọi mua hàng: 0988631900

Pano quảng cáo ngoài trời bảo hân

eto Tác giả eto 18/07/2024 30 phút đọc

Hiện nay, khi xã hội ngày càng phát triển hơn thì hình ảnh về các pano quảng cáo ngoài trời lại càng quen thuộc hơn với chúng ta. Đây là hình thức quảng bá, marketing khá phổ biến và ngày càng đa dạng hơn về cách thức, kiểu dáng, màu sắc cũng như thiết kế… Hãy cùng Bảo Hân Media tìm hiểu chi tiết hơn về pano quảng cáo ngoài trời cực ấn tượng trong bài viết dưới đây.

abc

Thi công biển Pano ngoài trời

Báo giá pano quảng cáo ngoài trời tại Bảo Hân Media

Tùy vào các yếu tố như vị trí đặt pano, kích thước, số lượng, thời gian triển khai, hay chiết khấu dành cho đơn vị triển khai, thiết kế đơn giản hay phức tạp… Mà mức giá đặt, thi công pano quảng cáo ngoài trời sẽ là khác nhau. Do vậy tùy vào nhu cầu, mục đích triển khai mỗi dự án thì mức giá thi công pano quảng cáo đặt ở ngoài trời sẽ là khác nhau. Dưới đây là bảng báo giá pano quảng cáo ngoài trời mời các bạn cùng tham khảo thêm:

STTKhu vực đặt Pano quảng cáo ngoài trờiĐơn giá (VNĐ)
1Nội thành ở Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng500,000,000 VNĐ – 1,000,000,000 VNĐ/vị trí/năm
2Ngoại thành Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng300,000,000 VNĐ  – 500,000,000 VNĐ/vị trí/năm
3Các tỉnh thành khác200,000,000 VNĐ – 500,000,000 VNĐ/vị trí/năm
4Đường tỉnh lẻ, quốc lộ150,000,000 VNĐ – 300,000,000 VNĐ/vị trí/năm

Pano quảng cáo ngoài trời là gì?

Pano quảng cáo ngoài trời hay còn được gọi là quảng cáo Out of Home (OOH) hoặc pano ốp tường. Đây là hình thức quảng cáo trực quan thông quan các biển quảng cáo tấm lớn. Nó thường xuất hiện rất nhiều trên các đường phố và tiếp cận với các đối tượng khách hàng một cách dễ dàng. Khi bạn bước chân ra khỏi nhà là có thể bắt gặp vô số các loại bảng quảng cáo ngoài trời với nhiều kích thước, hình dáng, màu sắc khác nhau.

pano-quang-cao-ngoai-troi-1

Pano quảng cáo ngoài trời Out of Home (OOH)

Nội dung trên các pano quảng cáo ngoài trời cũng rất đa dạng. Nó thường xuất hiện rất nhiều các thương hiệu, dịch vụ, sản phẩm hay quảng bá, truyền tải các thông tin quan trọng, đặc sắc nhất về nhiều lĩnh vực khác nhau. Bên cạnh đó, các pano quảng cáo này được thiết kế rất đẹp, bắt mắt và hợp xu hướng hiện đại để có thể gây ấn tượng, có sức hút với người tiêu dùng. 

20220108_165718

z4389927230046_28feaa7281c0644275ba3234db2cc875

Quá trình sản xuất tại xưởng làm biển quảng cáo Bảo Hân

z4389927230509_41d6a16d3206693a427b508eb04c2952

Quá trình sản xuất tại xưởng làm biển quảng cáo Bảo Hân

z4389927230517_c4492aaab728db9861408221bdd59446

Quá trình sản xuất tại xưởng làm biển quảng cáo Bảo Hân

z4389927231387_0671cd4d8978c73c7326ab5bb11d6865

Hoàn thành biển Masterise Homes

Những đặc điểm của pano quảng cáo ngoài trời bạn nên biết

Để giúp bạn hiểu hơn về pano quảng cáo ngoài trời, cùng Bảo Hân Media tìm hiểu chi tiết hơn về các đặc điểm đặc trưng của loại biển quảng cáo này.

1. Địa điểm xuất hiện pano quảng cáo

Thông thường, biển quảng cáo pano ngoài trời thường được thiết kế và đặt ở tầm cao và kích thước tấm lớn. Nó thường xuất hiện ở các địa điểm như ngã ba, ngã tư, ngã năm, bùng binh (vòng xoay), khu trung tâm thương mại, các trục đường lớn…Đây là những vị trí có đông đúc người qua lại, có thể xảy ra tắc đường, kẹt xe; tốc độ di chuyển chậm… Điều này sẽ tạo hiệu ứng thu hút đối tượng mục tiêu hướng tới là rất lớn.

pano-quang-cao-ngoai-troi-2

Pano quảng cáo ngoài trời xuất hiện tại nơi đông người qua lại

Thông thường, các biển quảng cáo ngoài trời được lắp đặt vào các công trình có sẵn như tòa nhà cao tầng, nhà ở, cầu vượt đi bộ, cổng trợ, hàng rào của công trình xây dựng…Khi lắp đặt pano, bạn hoàn toàn có thể đặt ở vị trí mặt tiền hoặc mặt hông sao cho phù hợp hướng tầm nhìn ra nơi đông người, góc nhìn đủ rộng và đảm bảo an toàn kỹ thuật 

2. Cấu tạo pano quảng cáo

Pano quảng cáo ngoài trời là dạng áp tường nên cấu tạo của nó thường bao gồm một khung sắt, bạt hiflex in maquette và hệ thống đèn chiếu sáng. 

  • Hệ khung sắt của pano được thiết kế chắc chắn, an toàn và gắn lên mặt tiền hoặc mặt hông của các công trình đã có sẵn.

pano-quang-cao-ngoai-troi-11

Kết cấu pano ngoài trời chắc chắn, an toàn

  • Bạt hiflex in maquette được căng ngoài khung sắt và in phun kỹ thuật số chất lượng cao. Bên cạnh đó, các mép bạt được bắt vít cố định, chắc chắn vào khung để giảm thiểu tối đa việc bị rách và giúp mọi người nhìn rõ nội dung quảng cáo.
  • Dàn đèn chiếu sáng thường có công suất lớn và được gắn vào các cạnh của pano hỗ trợ soi sáng các nội dung, hình ảnh quảng cáo vào ban đêm. Điều này giúp mọi người đi đường sẽ dễ dàng quan sát các thông điệp cũng như hình ảnh quảng cáo.

3. Kích thước pano quảng cáo ngoài trời phổ biến

Pano quảng cáo ở ngoài trời đặt ở tầm cao nên được thiết kế với kích thước khá lớn để có thể thu hút ánh nhìn và mọi người cũng có thể quan sát các nội dung, hình ảnh rõ hơn. Kích thước của pano quảng cáo đặt ở ngoài trời thường khá đa dạng, nó có thể dao động từ vài chục mét (khu vực nội thành) đến hàng trăm mét vuông (khu vực ngoại thành). Thông thường, kích thước tối thiểu của pano là từ 40m2 trở lên. Tuy nhiên, các bạn cần lưu ý chiều cao của pano quảng cáo ngoài trời không được phép vượt quá chiều cao của công trình mà lắp đặt pano để đảm bảo an toàn.

pano-quang-cao-ngoai-troi-3

Pano quảng cáo ngoài trời đa dạng kích thước

4. Hình thức thi công pano quảng cáo

Hiện nay, bạn có thể lựa chọn một trong hai cách triển khai thi công pano quảng cáo ngoài trời đó là tự thi công hoặc booking vị trí có sẵn.

  • Hình thức tự thi công pano: Đây là hình thức mà bạn phải thực hiện từ A – Z từ khâu khảo sát vị trí, đàm phán thuê vị trí, xin giấy phép thi công cho tới tiến hành thiết kế, in ấn, lắp đặt pano… Hình thức này sẽ tiêu tốn khá nhiều thời gian, công sức cũng như chi phí thực hiện. Thông thường, hình thức này được các đơn vị quảng cáo thi công bảng mới và cho các đơn vị khác thuê vị trí.

pano-quang-cao-ngoai-troi-12

Thi công pano quảng cáo trọn gói tại Bảo Hân Media

  • Hình thức booking vị trí có sẵn: Hình thức này thường sẽ ít tốn thời gian, công sức, chi phí hơn so với tự thi công và được nhiều đơn vị lựa chọn. Bạn có thể lựa chọn các vị trí phù hợp với nhu cầu cũng như kinh phí của mình và thuê dựa trên danh sách vị trí mà đơn vị quảng cáo đưa ra. Lúc này, khâu thi công pano chỉ còn đơn giản ở các hạng mục như thiết kế, in ấn và căng bạt lên khung đã có sẵn.

5. Thời gian triển khai pano quảng cáo ngoài trời

Tùy theo mỗi chiến dịch quảng cáo của từng đơn vị mà thời gian triển khai pano có thể kéo dài từ vài tháng cho tới cả năm. Thông thường, thời gian triển khai tối thiểu là từ 3 đến 6 tháng. Điều này đảm bảo hiệu quả về mặt truyền thông, nhận diện thương hiệu cũng như nhắc nhớ khách hàng.

pano-quang-cao-ngoai-troi-13

Chiến dịch quảng cáo hiệu quả bằng pano quảng cáo ngoài trời

Các loại pano quảng cáo ngoài trời được doanh nghiệp lựa chọn nhiều nhất

Hiện này, có 4 loại pano quảng cáo ngoài trời phổ biến là pano 2D, biển lật 3 mặt, dạng Led và quảng cáo có hiệu ứng. Cùng Bảo Hân Media tìm hiểu cụ thể từng loại biển pano quảng cáo ngay sau đây:

1. Pano quảng cáo 2D

Đây là dạng pano quảng cáo ở ngoài trời mà chúng ta thường gặp nhiều nhất trên các tuyến phố. Nó có độ cao vừa tầm mắt và giúp người đi đường dễ quan sát khi cách đó hàng trăm mét. Thông thường, trên pano 2D hiển thị các hình ảnh, thông điệp, màu sắc tĩnh trên một mặt trong thời gian dài giúp khắc sâu các nội dung vào tâm trí của đối tượng mục tiêu.

pano-quang-cao-ngoai-troi-4

Pano quảng cáo 2D ngoài trời rất phổ biến

2. Pano quảng cáo có hiệu ứng

Loại pano quảng cáo đặt ngoài trời này thường được thiết kế kết hợp dạng die-cut, Led ma trận hoặc mockup nổi 3D…Tùy vào mục đích truyền thông của mỗi đơn vị mà có thể kết hợp tùy ý để tạo điểm nhấn độc đáo, mới mẻ thu hút các đối tượng khách hàng. 

pano-quang-cao-ngoai-troi-14

Pano quảng cáo với hiệu ứng nổi bật

3. Pano quảng cáo biển lật 3 mặt

Dạng biển quảng cáo độc đáo này được cấu thành từ các thanh lật trụ hình tam giác và được điều khiển bởi mô tơ điện. Các thanh lật trụ sẽ lật qua lại và hiển thị 3 mặt các nội dung quảng cáo khác nhau khi mô tơ điện quay. Chính hiệu ứng chuyển động này đã giúp tăng hiển thị nội dung quảng cáo và gây ấn tượng, thu hút sự chú ý của mọi người và đem lại hiệu quả truyền thông đáng kể.

pano-quang-cao-ngoai-troi-15

Pano quảng cáo lật 3 mặt gây ấn tượng mạnh

4. Pano quảng cáo Led

Đây là một trong các loại biển quảng cáo đẹp, ấn tượng thường được lắp đặt, gắn ở bên ngoài bề mặt các tòa nhà cao tầng, trung tâm thương mại… Đồng thời, mặt pano quảng cáo sẽ được hướng ra đường lớn để người qua lại dễ dàng quan sát hơn. Nhờ công nghệ kỹ thuật số mà trên màn hình Led sẽ được trình chiếu đan xen nhiều thước phim quảng cáo khác nhau. Như vậy, các thương hiệu sẽ xuất hiện trên màn hình Led với tần suất và chu kỳ nhất định, giúp tăng khả năng phủ sóng và nhận diện thương hiệu rộng rãi.

pano-quang-cao-ngoai-troi-5

Pano quảng cáo Led ngoài trời ấn tượng, thu hút khách hàng

Ứng dụng của pano quảng cáo vào đời sống và truyền thông doanh nghiệp

Pano quảng cáo ngoài trời đem lại hiệu quả cao về mặt truyền thông đối với các doanh nghiệp. Bảo Hân Media sẽ chỉ ra cho các bạn những ứng dụng đặc trưng mà dạng pano này đem lại.

1. Giới thiệu và quảng bá thương hiệu

Ứng dụng nổi bật nhất của biển pano ngoài trời phải kể tới đó chính là tính năng giới thiệu cũng như quảng bá thương hiệu. Những thiết kế ấn tượng, thông điệp ý nghĩa, hình ảnh độc đáo hiển thị trên pano luôn có khả năng thu hút cực lớn đối người đi đường. Đặc biệt, các pano đặt tại các vị trí đặc địa, đông đúc người qua lại sẽ đem lại hiệu quả truyền thông vô cùng lớn cho các nhãn hàng.

pano-quang-cao-ngoai-troi-16

Khả năng marketing từ pano quảng cáo rất cao

2. Cổ động và cung cấp thông tin

Bên cạnh đó, pano quảng cáo ngoài trời còn có khả năng tạo hiệu ứng, cổ động cũng như truyền tải thông tin cực tốt trong các dịp quan trọng của đất nước. Vào các dịp lễ lớn của đất nước, đại hội Đảng, bầu cử, khẩu hiệu tuyên truyền về lối sống, phòng chống dịch bệnh…Nhiều các vị trí đặt pano sẽ được huy động để phục vụ cho các công tác này để cổ động, truyền tải các thông điệp ý nghĩa.

pano-quang-cao-ngoai-troi-6

Pano quảng cáo ngoài trời đem lại hiệu quả cao trong quảng bá thương hiệu

Pano quảng cáo và những hiệu quả không tưởng

Biển quảng cáo pano đặt ngoài trời thường được triển khai trong thời gian dài, xuất hiện 24/7. Do vậy, các chiến dịch quảng cáo sẽ tiếp cận tới đối tượng khách hàng mục tiêu cao hơn và việc lặp đi lặp lại sẽ giúp họ ghi nhớ lâu hơn. Điều này sẽ giúp việc truyền thông của các thương hiệu được lan tỏa tới tệp khách hàng là vô cùng lớn và hiệu quả đem lại là không tưởng.

Những lợi ích khi lựa chọn thiết kế thi công pano quảng cáo tại Bảo Hân Media

1. Tư vấn thiết kế từ đội ngũ chuyên sâu

Bảo Hân Media chuyên cung cấp các dịch vụ toàn diện về lĩnh vực quảng cáo, trong đó có thi công về pano bảng hiệu quảng cáo ngoài trời. Tại đây, khách hàng có thể yên tâm tìm cho mình phương án pano tối ưu, sáng tạo và chuyên nghiệp nhất. Bởi tại Bảo Hân luôn có đội ngũ tư vấn thiết kế tâm huyết, óc sáng tạo vô biên, nhiều kinh nghiệm và kiến thức chuyên sâu, bài bản.

pano-quang-cao-ngoai-troi-18

2. Xưởng sản xuất hiện đại, lựa chọn vật liệu phù hợp

Bảo Hân Media đầu tư bài bản xưởng sản xuất với hệ thống máy móc in ấn hiện đại nhất. Từ đó, chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng các yêu cầu của khách hàng và cho ra đời những sản phẩm quảng cáo ấn tượng, sắc nét, sống động và chất lượng nhất. Bên cạnh đó, Bảo Hân luôn đặt chất lượng lên hàng đầu và luôn tìm ra những chất liệu làm pano phù hợp, tối ưu nhất với từng dự án của khách hàng để mang đến sản phẩm tốt nhất.

pano-quang-cao-ngoai-troi-19

Pano quảng cáo đa dạng vật liệu thi công

3. Đa dạng vật liệu thi công

Tùy vào yêu cầu của mỗi chiến dịch của khách hàng, Bảo Hân Media cung cấp đa dạng các vật liệu để thi công pano ngoai troi là khác nhau. Khung của pano thường được làm chủ yếu từ nhôm, sắt… Còn đối với chất liệu bề mặt pano thì chúng ta thường gặp chất liệu bạt Hiflex; công nghệ kỹ thuật số trên màn hình Led, Frame, Lcd; decal; alu…

pano-quang-cao-ngoai-troi-7

Vật liệu thi công pano quảng cáo ngoài trời đa dạng

4. Giá thành tại xưởng, cam kết chất lượng sản phẩm

Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị thi công bảng quảng cáo giá cả phù hợp, đảm bảo chất lượng thì nhất định bạn không nên bỏ qua đơn vị Bảo Hân Media. Chúng tôi cam kết khi khách hàng đến với Bảo Hân sẽ được trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cùng mức giá cạnh tranh với sản phẩm chất lượng nhất.

pano-quang-cao-ngoai-troi-20

Pano quảng cáo ngoài trời giá thành tốt

5. Tư vấn, hỗ trợ khách hàng tận tâm

Nếu bạn có nhu cầu về chiến dịch truyền thông, làm bảng hiệu quảng cáo ngoài trời thì hãy liên hệ ngay với Bảo Hân Media. Chúng tôi luôn tận tình tư vấn, hỗ trợ khách hàng 24/7 về bất kỳ nhu cầu nào về sản phẩm bảng biển và giúp bạn tìm ra vị trí treo pano quảng cáo phù hợp nhất. Chúng tôi tin rằng bằng sự tận tâm, chuyên nghiệp và những kinh nghiệm của mình sẽ đem tới cho khách hàng những dự án quảng cáo ngoài trời hiệu quả nhất.

Một số hình ảnh pano quảng cáo ngoài trời tại Bảo Hân Media

Dưới đây là một số mẫu pano quảng cáo nổi bật, ấn tượng, mời các bạn cùng tham khảo để tìm cho mình những mẫu bảng đẹp nhất, thu hút nhất.

pano-quang-cao-ngoai-troi-8

pano-quang-cao-ngoai-troi-9

pano-quang-cao-ngoai-troi-10

Chúng tôi hy vọng những chia sẻ trên sẽ giúp Quý khách hàng có nhiều thông tin hữu ích hơn về pano quảng cáo ngoài trời. Nếu quý khách có nhu cầu về dịch vụ hoặc bất kỳ thắc mắc nào về sản phẩm biển quảng cáo nào, vui lòng liên hệ với Bảo Hân Media qua hotline 0904 883 866 / 0984 196 671 hoặc website https://baohanmedia.chanh.in/ để được hỗ trợ tư vấn nhanh nhất.

eto
Tác giả eto sudo
Bài viết trước Biển vẫy

Biển vẫy

Bài viết tiếp theo

Dự án cải tạo nhà hàng tại Thái Nguyên

Dự án cải tạo nhà hàng tại Thái Nguyên
Viết bình luận
Thêm bình luận
Popup image default

Bài viết liên quan

Thông báo

Facebook
Zalo
0988631900
Mesenger