• Gọi mua hàng: 0988631900

Tư vấn thiết kế - cải tạo phòng tắm

17,000,000đ

14,000,000đ

đánh giá

Mã sản phẩm: p87

Còn hàng
 • Tháo dỡ, ốp lát tường và gạch nền.
 • Thi công chống thấm
 • Cải tạo hệ thống điện nước
 • Mức giá cụ thể từng công trình sẽ được báo giá sau khi khảo sát

Thêm giỏ hàng

Mua ngay

Bạn có thích sản phẩm này không? Thêm vào mục yêu thích ngay bây giờ và theo dõi sản phẩm.

Mô tả

Đánh giá

Nhà tắm ấm dột khiến cho bạn thiếu thoải mái khi thư giãn bên trong? Đừng lo, hãy để Baohan Media hỗ trợ bạn bằng cách tham khảo dịch vụ Tư vấn, thiết kế, cải tạo phòng tắm của chúng tôi.

Lý do cần cải tạo phòng tắm

tu-van-thiet-ke-cai-tao-phong-tam-1

Có nhiều lý do khiến chúng ta cần phải cải tạo phòng tắm của mình. Dưới đây là một số lý do phổ biến:

 • Bị thấm dột: Một trong những vấn đề thường gặp khiến ta cần phải cải tạo phòng tắm là tình trạng bị thấm dột. Khi phòng tắm bị thấm, nước có thể tràn vào nhà, gây ra ẩm mốc và hư hỏng cho nền tảng và vách ngăn của căn nhà. Việc cải tạo phòng tắm có thể giúp khắc phục vấn đề này và tạo ra một không gian vệ sinh khô ráo và an toàn.
 • Trần nhà tắm bị bong nứt: Trần nhà tắm là một trong những nơi thường xuyên tiếp xúc với nước. Khi trần nhà tắm không được thiết kế và xây dựng đúng cách, nó có thể bị bong nứt do ảnh hưởng của độ ẩm và nhiệt độ. Việc cải tạo phòng tắm có thể bao gồm thay thế trần nhà tắm bị hỏng và tạo ra một không gian vệ sinh đẹp, bền vững.
 • Đường điện và đường nước xuống cấp: Theo thời gian, hệ thống điện và nước trong phòng tắm cũng có thể xuống cấp và gây ra các vấn đề về an toàn. Việc cải tạo phòng tắm có thể bao gồm việc thay thế các ống nước hoặc dây điện cũ, cải thiện cấu trúc hệ thống điện nước, đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng.
 • Thiếu an toàn: Việc lắp đặt vách ngăn kính hoặc thiết bị đúng cách có thể giảm nguy cơ bị trơn trượt hoặc ngã trong phòng tắm. Bạn cũng có thể lắp đặt bình nóng lạnh ở vị trí an toàn và cao hơn để tránh nguy cơ bỏng.

Kinh nghiệm khi cải tạo phòng tắm

 • Thiết kế đúng vị trí bồn cầu: Khi cải tạo phòng tắm, vị trí đặt bồn cầu là một điều cần lưu ý quan trọng. Theo phong thủy, không nên đặt bồn cầu đối diện trực tiếp với cửa chính, vì điều này không tốt cho không khí trong căn nhà. Thay vào đó, bạn nên thiết kế vị trí bồn cầu để ngang hoặc lệch một chút. Nếu bồn cầu chung với chỗ tắm, lắp vách ngăn chất liệu kính là một giải pháp tốt để tránh bị bắn nước vào và làm cho không gian trở nên rộng hơn.
 • Ốp lát nền phòng tắm đúng cách: Khi ốp lát nền cho phòng tắm, bạn nên để nền mặt nhà vệ sinh thấp hơn nền bên ngoài khoảng 5 cm. Điều này sẽ giúp tránh nước từ bên trong phòng tắm tràn ra và làm ẩm nhà bên ngoài khi sử dụng. Sử dụng gạch chống trơn để ốp lát nền nhà tắm cũng là một lựa chọn thông minh. Vì phòng tắm thường bị ẩm ướt dễ trơn trượt, việc sử dụng gạch chống trơn sẽ giúp tránh nguy hiểm trong quá trình sinh hoạt.
 • Lắp đặt bình nóng lạnh ở vị trí an toàn: Việc lắp đặt bình nóng lạnh ở vị trí cao, dễ nhìn và ít vướng víu là một yếu tố quan trọng trong việc cải tạo phòng tắm. Điều này giúp tránh nguy hiểm khi di chuyển trong phòng tắm và đảm bảo an toàn cho gia đình. Đặc biệt, khi để bình nóng lạnh ở tầm thấp trong tầm với của trẻ nhỏ, có thể xảy ra tai nạn bị bỏng. Vì vậy, hãy đảm bảo rằng bình nóng lạnh được lắp đặt ở vị trí cao.
 • Sử dụng dịch vụ của những đơn vị uy tín và chuyên nghiệp: Trước khi cải tạo không gian nhà tắm, hầu hết mọi người đã tìm hiểu thông tin trên mạng. Tuy nhiên, mỗi gia đình lại có cách bố trí đường ống nước thải và vị trí sắp xếp thiết bị khác nhau. Nếu bạn không chắc chắn hoặc cần thêm ý kiến, hãy nhận tư vấn thiết kế và cải tạo phòng tắm tại một đơn vị uy tín và chuyên nghiệp như Baohan Media. Với kinh nghiệm và sự am hiểu về tư vấn thiết kế và cải tạo phòng tắm, Baohan Media sẽ đáp ứng các yêu cầu của bạn và mang lại không gian tối ưu cho gia đình bạn.

Việc cải tạo phòng tắm là cần thiết khi phòng tắm của bạn không còn đáp ứng được nhu cầu sử dụng. Nếu nhà bạn đang gặp tình trạng này, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được hỗ trợ nhanh nhất.

Đánh giá sản phẩm của chúng tôi

Popup image default

Thông báo

Facebook
Zalo
0988631900
Mesenger