• Gọi mua hàng: 0988631900

Bảng hiệu đẹp đơn giản BH61

850,000đ

550,000đ

đánh giá

Mã sản phẩm: p38

Còn hàng
  • Giá tạm tính theo đơn vị m2. Chi tiết báo giá phụ thuộc kích thước, chất liệu và vị trí lắp đặt. Vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn báo giá

Thêm giỏ hàng

Mua ngay

Bạn có thích sản phẩm này không? Thêm vào mục yêu thích ngay bây giờ và theo dõi sản phẩm.

Mô tả

Đánh giá

Thay vì các thiết kế phức tạp, nhiều hoạ tiết hoa văn thì các loại bảng hiệu đẹp đơn giản đang ngày càng được ưa chuộng trên thị trường biển quảng cáo. Bảng hiệu đẹp đơn giản nhưng vẫn đảm bảo các tiêu chí cần có của một biển quảng cáo. Tìm hiểu ngay cùng Bảo Hân Media một số mẫu bảng hiệu đẹp giá rẻ tạim đây!

Vì sao nên làm bảng hiệu đẹp đơn giản?

Bảng hiệu đẹp và đơn giản thông thường chỉ chứa một số thông tin cơ bản nhất như tên quán, gợi ý về dịch vụ, số điện thoại liên hệ và có thể chèn thêm logo. Những loại bảng hiệu này không quá cầu kỳ nhưng có thể đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Mang những thông tin hữu ích tới khách hàng một cách nhanh chóng và trực tiếp nhất.

lam-bien-quang-cao-cong-ty-27

Thế nào là một bảng hiệu đẹp, đơn giản đạt tiêu chuẩn

Một bảng hiệu đẹp đơn giản và phù hợp với các tiêu chí cần có của một bảng hiệu quảng cáo cần đáp ứng một số tiêu chí sau:

  • Có kích thước lớn, nổi bật so với một số vật cản xung quanh như nhà cửa, cột đèn, các loại biển báo khác.
  • Có màu sắc hài hoà, đồng nhất và nổi bật trong không gian để thu hút sự quan tâm từ các khách hàng vãng lai.
  • Có thể sử dụng kết hợp đèn LED, đèn chiếu sáng để phát huy tối đa công năng, tiếp cận được khách hàng trong mọi thời điểm.
  • Đầy đủ các thông tin cần thiết, giúp khách hàng nhận biết được loại dịch vụ cửa hàng cung cấp, địa chỉ và số điện thoại để liên hệ và quay lại trong lần tới
  • Có chứa thông điệp của quán, thông thường điều này được thể hiện ở logo. Một số cửa hiệu như trà sữa The Alley, Mixue .. có thể sử dụng các loại linh vật của cửa hàng để trang trí thêm

bang-hieu-dep-don-gian-bh61-1

Một số bảng hiệu đẹp đơn giản

Tổng hợp bảng hiệu đẹp theo từng ngành nghề

Bảo Hân Media có kinh nghiệm thiết kế và thi công bảng hiệu đẹp đơn giản cho các đơn vị có quy mô từ lớn đến nhỏ. Một số loại bảng hiệu đẹp, giá rẻ theo từng loại ngành nghề đã được chúng tôi tổng hợp như sau.

Bảng hiệu cho công ty

Bảng hiệu cho công ty cần có đầy đủ tên công ty và thông tin liên hệ, giúp đối tác và khách hàng dễ dàng tìm kiếm.

bang-hieu-dep-don-gian-bh61-3

lam-bien-quang-cao-ngan-hang-36

lam-bien-quang-cao-ngan-hang-39

Bảng hiệu cho quán Cafe và nhà hàng

Bảng hiệu cho quán Cafe thể hiện rõ được phong cách cá nhân, thu hút và gợi mở không gian nghỉ ngơi, thư giãn thoải mái cho khách hàng.

bien-quang-cao-nha-hang-cafe-7

bien-quang-cao-nha-hang-cafe-4

bien-quang-cao-nha-hang-cafe-2

Bảng hiệu cho shop quần áo

Các shop quần áo thường yêu thích các loại bảng hiệu đẹp mắt, sang trọng và có tính thẩm mỹ cao. Từ đó, thu hút các tín đồ làm đẹp và giúp gây ấn tượng mạnh cho khách hàng, làm tăng tỷ lệ quay trở lại của khách hàng trong những lần sau.

bang-hieu-dep-don-gian-bh61-6

bang-hieu-dep-don-gian-bh61-7

Bảng hiệu đẹp đơn giản BH61 là một trong những thiết kế bảng hiệu đẹp và được ưa chuộng nhất hiện nay. Người dùng có thể thấy sự xuất hiện của các loại bảng hiệu này ở nhiều địa điểm kinh doanh, tuyến phố. Quý khách hàng muốn tìm hiểu thêm thông tin, hãy liên hệ Bảo Hân Media ngay để có thể làm bảng hiệu với giá tốt nhất!

Đánh giá sản phẩm của chúng tôi

Popup image default

Thông báo

Facebook
Zalo
0988631900
Mesenger