Góc chia sẻ: Dịch vụ thiết kế nội thất văn phòng làm việc

Hiện nay, đa số các công ty đều chú trọng vào việc thiết kế văn phòng làm việc đẹp và sang trọng. Việc làm này không chỉ giúp nhân viên có hứng thú làm việc, mà còn góp phần tạo ấn tượng tốt với khách hàng và các đối tác. Bài viết hôm nay sẽ giới thiệu cho mọi người dịch vụ thiết kế nội thất văn phòng làm việc đẹp với giá hợp lý.

Tại sao nên thiết kế nội thất văn phòng làm việc?

Ngày nay, các nhân viên văn phòng đều phải làm việc ít nhất 8 tiếng đồng hồ, đôi khi còn phải tăng ca đến tối muộn ở văn phòng làm việc. Vì vậy, một văn phòng được thiết kế đẹp mắt, gọn gàng và tiện nghi sẽ giúp nhân viên thấy thấy thoải mái và chuyên tâm làm việc hơn.

Ngoài ra, văn phòng còn là bộ mặt của công ty khi gặp khách hàng, đối tác làm ăn. Việc thiết kế nội thất văn phòng làm việc sẽ đem lại ấn tượng tốt, tạo được sự uy tín và sự phát triển lớn mạnh của công ty đến khách hàng, đối tác.

Dịch vụ thiết kế nội thất văn phòng làm việc có những gì?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dịch vụ thiết kế văn phòng làm việc và đa số đều cung cấp dịch vụ thiết kế các phòng làm việc sau đây:

Thiết kế nội thất văn phòng làm việc của cán bộ cấp cao

Là những người đứng đầu một công ty như: giám đốc, tổng giám đốc, chủ tịch,… thì phòng làm việc của các cán bộ cấp cao này cần phải được chú trọng và thiết kế tỉ mỉ. Vì nơi đây thường xuyên diễn ra các cuộc gặp gỡ, giao dịch bàn chuyện làm ăn với các đối tác, khách hàng, đồng thời là cách chứng minh sự phát triển của công ty.

Văn phòng làm việc của các cán bộ cấp cao sẽ bao gồm một bàn làm việc lớn bằng gỗ để thể hiện quyền lực, sự sang trọng và đẳng cấp, một ghế lớn có thể điều chỉnh độ cao bằng da cao cấp. Ngoài ra, phòng làm việc của các cán bộ cấp cao sẽ được trang bị thêm một bộ sô pha dùng để tiếp khách.

Đối với một số công ty, phòng làm của cán bộ cấp cao sẽ có thêm một phòng họp nhỏ trong phòng. Kệ sách hoặc các tủ tài liệu sẽ được đặt phía sau bộ bàn ghế làm việc để thuận tiện và theo phong thủy, cách đặt sẽ đem đến tài vận và may mắn.

Thiết kế nội thất phòng làm việc của cán bộ cấp cao
Thiết kế nội thất phòng làm việc của cán bộ cấp cao

Thiết kế nội thất văn phòng làm việc của nhân viên

Hầu hết xu hướng các văn phòng làm việc của nhân viên đều được thiết kế đồng bộ và thể hiện được sự năng động, trẻ trung và hiện đại. Do số lượng nhân viên ở mỗi công ty đều rất đông, nên bàn ghế của các nhân viên thường được thiết kế nhỏ gọn nhưng vẫn đầy đủ các trang thiết bị và tiện nghi.

Ngoài ra, các công ty thường lắp thêm vách ngăn lửng trên bàn làm việc để nhân viên thuận tiện giao lưu lẫn nhau, nhưng vẫn có góc làm việc riêng. Thông thường, màu sắc được sử dụng cho phòng làm việc của nhân viên đều có màu nhẹ nhàng, đơn giản và tươi sáng.

Đối với  những công ty nhỏ không có nhiều kinh phí để tự thiết kế và lắp đặt nội thất cho nhân viên, thì việc sử dụng dịch vụ thiết kế nội thất văn phòng sẽ giúp giải quyết được vấn đề này. Các nhà cung cấp dịch vụ sẽ tư vấn thiết kế văn phòng làm việc sao cho phù hợp với khả năng tài chính của công ty mà vẫn đảm bảo chất lượng và hợp lý.

Thiết kế nội thất phòng làm việc cho nhân viên
Thiết kế nội thất phòng làm việc cho nhân viên

Thiết kế nội thất phòng họp

Bất kỳ công ty nào cũng đều có ít nhất một phòng họp, vì đây là nơi quyết định sự phát triển của công ty. Do đó, việc thiết kế nội thất cho phòng họp cũng vô quan trọng và cần làm nổi bật được vị trí lãnh đạo để tất cả các nhân viên đều có thể dễ dàng quan sát và nghe được ý kiến của lãnh đạo.

Đa số, nội thất của các phòng họp đều được thiết kế theo hình chữ nhật hoặc hình oval, các ghế ngồi đều đồng bộ với nhau và cần đủ cho số lượng người tham gia của họp. Ngoài ra, cần có một số thiết bị trong phòng họp như máy chiếu, máy tính, âm thanh, máy lạnh, bảng,….

Thiết kế nội thất phòng họp
Thiết kế nội thất phòng họp

Thiết kế nội thất cho quầy lễ tân

Quầy lễ tân là khu vực yêu cầu rất cao về hình ảnh và thiết kế, vì bất kỳ ai vào công ty đều phải đi qua quầy lễ tân. Do đó, việc thiết kế nội thất quầy lễ tân phải được làm thật chỉnh chu và có tính thẩm mỹ cao, để quảng bá hình ảnh của công ty đến khách hàng và đối tác.

Diện tích và kích thước của quầy lễ tân cần phải thiết kế phù hợp với quy mô của công ty. Các vật dụng nội thất cần có cho quầy lễ tân là bàn ghế làm việc cho các lễ tân, máy tính, điện thoại, bàn ghế cho khách,…

Thiết kế nội thất quầy lễ tân
Thiết kế nội thất quầy lễ tân

Bài viết trên đã giới thiệu cho mọi người về dịch vụ thiết kế nội thất văn phòng làm việc. Để sử dụng dịch vụ này mọi người có thể liên hệ đến Công ty Cổ phần ETO, ETO sẽ tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc cho khách hàng. Để tìm hiểu thêm về dịch vụ này của ETO, cũng như biết thêm các thông tin sản phẩm, hãy truy cập vào web site: eto.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *