Công ty ETO tư vấn thiết kế và thi công nội thất chi tiết

Trong khi tư vấn thiết kế và thi công nội thất có rất nhiều câu hỏi được đặt ra từ phía khách hàng. Đâu là những câu hỏi phổ biến nhất cần được giải đáp nhằm phục vụ cho việc thiết kế và thi công nội thất?

Tư vấn thiết kế và thi công nội thất: Quy trình thực hiện như thế nào? 

Quy trình thực hiện thiết kế và thi công nội thất là một trong những câu hỏi công ty ETO nhận được khi tư vấn. Chú ý yếu tố hướng đến lợi ích khách hàng, công ty đưa ra đầy đủ quy trình thực hiện như sau: 

  • Tiếp nhận và khảo sát thực tế: Công ty ETO khi đón tiếp khách hàng có nhu cầu thiết kế và thi công nội thất cần tìm hiểu đủ thông tin. Trong đó các yếu tố xuất phát từ sở thích, nhu cầu và chức năng nội thất của khách cần nắm rõ. Ngay sau đó bên công ty thiết kế – thi công sẽ tới tận nhà khách hàng để khảo sát thực tế. Quá trình này cho phép bên thi công nắm đầy đủ các thông tin diện tích, vị trí, kiểu nhà,…
  • Thiết kế mặt bằng và bản vẽ 3D: Sau bước khảo sát, bên công ty có được thông tin chi tiết và tiến hành thiết kế mặt bằng nhà. Kế tiếp dễ dựng thành hình ảnh 3D toàn bộ nội thất để khách hàng hình dung mẫu nhà sau hoàn thành.
  • Gửi bản 3D và báo giá: Gửi bản 3D cho khách hàng và nhận phản hồi từ khách. Lúc này có 02 trường hợp: một là khách đồng ý (bước này xem như hoàn thành, đi đến báo giá), hai là khách cần sửa chữa bản vẽ (công ty chỉnh sửa và đi đến báo giá)
Nên tìm hiểu kỹ quy trình thiết kế và thi công nội thất
Nên tìm hiểu kỹ quy trình thiết kế và thi công nội thất
  • Nhận chỉnh sửa và hoàn thiện hồ sơ: Sau khi đã chỉnh sửa hoàn thiện và nhận được chấp thuận của khách, bên công ty hoàn thiện hồ sơ. Phần hồ sơ này được đi kèm với hợp đồng và trở thành khuôn mẫu để thực hiện. فرنسي اون لاين Nếu có bất cứ kỳ thắc mắc nào trong thi công/ sau thi công sẽ dựa vào hồ sơ này.
  • Ký hợp đồng sản xuất: Sau khi hoàn thành bước thiết kế, cả hai bên (khách hàng và công ty) chính thức ký hợp đồng sản xuất. Trong đó các điều khoản về tổng chi phí, thời gian, tiến độ sẽ được ghi chú rõ ràng.
  • Thực hiện thi công theo bản vẽ trong hợp đồng: Dựa theo phần hồ sơ đã thỏa thuận, công ty ETO sẽ tiến hành thi công nội thất. Các chi tiết phải tuân theo đúng như bản vẽ đã giao cho khách hàng. Hơn nữa, tiến độ thực hiện cần được đáp ứng đầy đủ. 
  • Vệ sinh và bàn giao nhà: Sau khi hoàn thành thi công, bên công ty sẽ tổng vệ sinh và bàn giao ngôi nhà hoàn chỉnh cho khách. 

Tư vấn thiết kế và thi công nội thất: phong cách nội thất hiện nay? 

Khi tiếp nhận tư vấn thiết kế và thi công nội thất, công ty ETO nhận được rất nhiều thắc mắc về phong cách nội thất nào được ưa chuộng nhất. Trên thực tế có 03 kiểu phong cách và ứng dụng như thế nào còn phụ thuộc vào kiểu nhà ở/ mong muốn của khách hàng. 

Nội thất mang hơi hướng hiện đại

Trong cá phong cách thiết kế và thi công nội thất hiện nay đứng đầu là xu hướng hiện đại. Trong nội thất này phải có các tiêu chí như trang nhã, đủ tính năng, đơn giản. Không gian màu chủ đạo thường là màu sắc tinh tế như trắng, đen, xám,…

Phong cách nhà hiện đại được ứng dụng nhiều
Phong cách nhà hiện đại được ứng dụng nhiều

Ưu điểm của phong cách nội thất hiện đại chính là áp dụng được cho nhiều mô hình nhà ở. Kể cả là dạng nhà vườn, nhà nông thôn cho tới các kiểu nhà phố, nhà biệt thự hay chung cư đều được. Hơn nữa khi sử dụng phong cách này còn rất dễ sửa chữa khi muốn thay đổi bất cứ nội thất nào trong tương lai. كم عدد اوراق الاونو  

Phong cách cổ điển đẳng cấp

Trái ngược lại với sự đơn giản, trẻ trung của kiểu nội thất hiện đại chính là lối thiết kế nội thất cổ điển. Để tạo không gian nhà tân cổ điển cần có nội thất cao cấp với nhiều kiểu dáng độc đáo cầu kỳ. Nhà ở mang phong cách cổ điển khá kén loại hình nhà ở: chỉ phù hợp với không gian rộng như chung cư cao cấp, penhouse, tốt nhất là kiểu nhà biệt thự. Nếu nội thất nhà thiết kế theo kiểu tân cổ điển sẽ có được không gian sống tiện nghi, tráng lệ, xa hoa. 

Tân cổ điển được ưa chuộng

Tân cổ điển là sự phối trộn hài hòa giữa hai kiểu cổ điển và hiện đại. Nhà ở  theo phong cách này vừa có đủ các tính năng thông minh vừa tôn lên vẻ sang trọng, đẳng cấp của căn nhà. الطاولة المحبوسة Tân cổ điển cũng giúp lượt bỏ đi nhiều đường nét hoa văn phức tạp. Chính vì vậy mà tân cổ điển có thể ứng dụng cho cả nhà phố lẫn các căn chung cơ cỡ lớn. 

Phong cách nhà phải hợp với nội thất và sở thích chủ nhân căn nhà
Phong cách nhà phải hợp với nội thất và sở thích chủ nhân căn nhà

Với những thông tin về tư vấn thiết kế và thi công nội thất trên đây, công ty ETO mong rằng quý khách hàng đã có giải đáp được một số thắc mắc. Nếu có bất kỳ nhu cầu thiết kế và thi công nội thất, hãy liên hệ ngay tới công ty để được tiếp đón và hướng dẫn chu đáo.