Dịch vụ thiết kế và thi công nội thất trọn gói

Thi công trọn gói là một dịch vụ giúp nhiều chủ đầu tư tiết kiệm được tối đa thời gian, công sức và tiền bạc. Thay vì phải tự lên kế hoạch toàn bộ mọi công việc từ tìm vật liệu, so sánh giá, đến dự toán chi phí, tìm nhà thầu,… thì dịch vụ này sẽ trực tiếp sắp xếp cho bạn. Vậy hãy cùng tìm hiểu về dịch vụ thiết kế và thi công nội thất trọn gói nhé.

Dịch vụ nội thất trọn gói là gì?

“Thiết kế trọn gói” được hiểu đơn giản là một dịch vụ bao gồm tất cả các khâu thiết kế và thi công đồ nội thất phục vụ khách hàng. Các đơn vị nhận thiết kế thi công trọn gói thường là những công ty có tiềm lực mạnh, có khả năng đảm nhận tất cả các khâu từ thiết kế bản vẽ cho đến sản xuất và thi công. Từ đó đảm bảo chất lượng sản phẩm nhà ở và công trình theo đúng tiến độ thi công.

Dịch vụ thiết kế và thi công nội thất trọn gói giúp tiết kiệm chi phí, thời gian và công sức cho các gia chủ
Dịch vụ thiết kế và thi công nội thất trọn gói giúp tiết kiệm chi phí, thời gian và công sức cho các gia chủ

Mặc dù thiết kế và thi công là hai lĩnh vực luôn song hành cùng nhau. Tuy nhiên thực tế lại có một khoảng cách khá xa. Bởi vì có nhiều đơn vị chỉ có thể thiết kế mà không đủ tiềm lực và nhà xưởng để tiến hành thi công, và ngược lại. la ivermectina contiene aspirina Thế nên, khi muốn tiết kiệm thời gian cho việc xây dựng tổ ấm, bạn nên ưu tiên lựa chọn gói “thiết kế thi công” nội thất.

Thiết kế thi công trọn gói bao gồm những công việc gì?

Một dịch vụ nội thất trọn gói bao gồm những gì? Đây là thắc mắc của rất nhiều gia chủ trước khi lựa chọn có nên lựa chọn dịch vụ trọn gói hay không. Hãy cùng tìm hiểu nhé.

Thiết kế nội thất

Từ bản vẽ thiết kế, bạn có thể tưởng tượng được tính thẩm mỹ của ngôi nhà sau khi hoàn thành
Từ bản vẽ thiết kế, bạn có thể tưởng tượng được tính thẩm mỹ của ngôi nhà sau khi hoàn thành

Đây là một bước vô cùng quan trọng trong quy trình hoàn thiện nội thất nhà ở. Từ những bản vẽ thiết kế, chúng ta mới có thể hình dung ngôi nhà sau khi hoàn thành sẽ trông như thế nào. Không chỉ vậy, bạn còn có thể thay đổi vị trí của các vật dụng trang trí, màu sắc nội thất theo đúng sở thích. kilox ivermectina 0.6 gotas

Sản xuất các sản phẩm nội thất

Sau khi đã xây dựng được 1 bản vẽ 3D và thống nhất với gia chủ, các đơn vị thi công sẽ chuyển bản vẽ đến bộ phận kỹ thuật và nhà xưởng. Tại đây, sẽ thực hiện các công việc như bách tán bản vẽ cũng như đo đạc hiện trường, chốt mẫu mã cũng như vật liệu để sản xuất. Đơn vị nhận thiết kế thi công trọn gói sẽ đảm bảo tiến bộ sản xuất cũng như chất lượng nội thất tốt nhất.

Thi công nội thất

Đây chính là bước cuối cùng để hoàn thiện toàn bộ nội thất. Việc thi công sẽ hiện thực hóa ý tưởng của kỹ sư cũng như mong muốn của gia chủ thông qua việc kết hợp các vật liệu, sản phẩm nội thất và trang trí.

Quy trình thi công nội thất phức tạp, đòi hỏi nhiều công đoạn bao gồm thi công phần thô và hoàn thiện nội thất
Quy trình thi công nội thất phức tạp, đòi hỏi nhiều công đoạn bao gồm thi công phần thô và hoàn thiện nội thất

Quá trình này thường được chia ra thành hai công đoạn chính để tránh chồng chéo công việc, tiết kiệm thời gian và chi phí. Bao gồm thi công phần thô và hoàn thiện nội thất.

  • Thi công thô: giúp định hình không gian nhà ở. Bao gồm xử lý trần, sàn nhà, chia không gian và hoàn thiện các đường điện, đường nước, xây hệ thống thông khí, điều hoà,…
  • Thi công nội thất: sẽ được tiến hành sau khi phần thô và toàn bộ sản phẩm nội thất đã được sản xuất xong. Khi đã lắp đặt nội thất hoàn thiện y như bản vẽ, đơn vị nội thất sẽ vệ sinh sạch sẽ nhà ở và bàn giao cho gia chủ.

Với một dịch vụ thiết kế và thi công nội thất trọn gói, công trình hoàn mỹ phải đảm bảo cả ba yếu tố: công năng sử dụng, chất lượng cũng như tính thẩm mỹ cao.

Lợi ích khi lựa chọn đơn vị thiết kế và thi công trọn gói

Một dịch vụ trọn gói đảm nhận và xử lý tất cả quy trình xây dựng và thi công nội thất. Khi lựa chọn đơn vị thiết kế thi công nội thất sẽ đem đến rất nhiều lợi ích:

Không gian sống độc đáo, khác biệt với gói thiết kế thi công nội thất trọn gói từ A đến Z
Không gian sống độc đáo, khác biệt với gói thiết kế thi công nội thất trọn gói từ A đến Z
  • Tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí
  • Được tư vấn kỹ lưỡng từ ý tưởng thiết kế cho đến lựa chọn nội thất, vật liệu tinh tế sang trọng
  • Dễ dàng kiểm soát tiến độ thi công
  • Thiết kế, thi công theo đúng như bản vẽ và mong muốn
  • Thể hiện được gu thẩm mỹ riêng biệt
  • Được hưởng chế độ bảo hành và bảo trì nhà ở dài hạn.

Với những thông tin trên, chắc hẳn bạn đã hiểu rõ dịch vụ thiết kế và thi công nội thất trọn gói là gì và bao gồm những công việc nào. Với khối óc sáng tạo cùng đôi bàn tay tài hoa của các đơn vị, không gian nhà ở của bạn sẽ luôn độc đáo, khác lạ. Không những thế, vẫn đảm bảo tận dụng tối đa không gian sống, đem đến nhiều tiện ích cho các thành viên. Với gói dịch vụ này, bạn sẽ hưởng thụ được một tổ ấm thoải mái mà không cần bận tâm quá nhiều. buy stromectol no rx